Hướng dẫn cách chơi Veera trong Liên Quân Mobile

0
0
6 months ago
Hướng dẫn cách chơi Veera trong Liên Quân Mobile

Veera hay còn gọi là Nữ Hoàng Bóng Tối, là một pháp sư đường giữa rất mạnh của Liên Quân Mobile. Veera đang dần khẳng định lại vị thế của mình trong các trận đấu rank, nhờ vào khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu nhanh chóng. Cùng games24h phân tích sức mạnh của Veera cũng như cách lựa chọn bảng ngọc, trang bị, phù hiệu cho vị tướng này nhé!

Ưu và nhược điểm của Veera

Hướng dẫn cách chơi Veera trong Liên Quân Mobile

Ưu điểm

Sức mạnh của Veera đến từ khả năng khống chế và sát thương mục tiêu đơn lẻ hiệu quả trong suốt trận đấu nhờ vào những chiêu thức có sức mạnh phép thuật cao. Sát thương diện rộng liên tục và mạnh từ chiêu 1 của Nữ Hoàng Bóng Tối cũng là một lợi thế không nhỏ.

Nhược điểm

Veera cũng như bao vị tướng pháp sư khác, được liệt vào danh sách những vị tướng yếu máu. Ưu tiên hàng đầu của đội đối phương luôn là tiêu diệt cô ta. Các chiêu thức tiêu tốn nhiều năng lượng của Veera có thể khiến cô nàng cạn mana nếu sử dụng quá nhiều chiêu thức liên tiếp. Veera cũng nằm trong danh sách những vị tướng thiếu cơ động do không có các chiêu thức mang hiệu ứng lướt và biến ảo.

Các tướng đồng mình và khắc chế của Veera

Tướng đồng minh

Hướng dẫn cách chơi Veera trong Liên Quân Mobile

Những vị tướng đồng minh của Veera có thể là những tướng bảo kê tốt như Baldum, Gildur, hay Rouie bởi cô nàng là tướng pháp sư có sát thương cực cao nhưng lại thiếu sự cơ động. Những vị tướng này sẽ mang đến cho Veera cảm giác an toàn, giúp Nữ Hoàng Bóng Tối có thể tự tin tung ra những chiêu thức vô cùng lợi hại.

Tướng khắc chế

Hướng dẫn cách chơi Veera trong Liên Quân Mobile

Những tướng sát thủ với sát thương cao tất nhiên sẽ là mối đe dọa đối với các tướng pháp sư. Với Veera, những tướng sát thủ như Kriknak, Butterfly hay Keera sẽ có thể dễ dàng hạ gục cô ta chỉ với vài chiêu thức và ít tốn sức.

Cách nâng kỹ năng và sử dụng Combo của Veera

Nâng kỹ năng

Hướng dẫn cách chơi Veera trong Liên Quân Mobile

Các Combo mạnh nhất của Veera

Người chơi Veera có thể sử dụng các chiêu thức sau trong một combo: Để trấn áp, gây sát thương và bất động đối thủ, hãy sử dụng kỹ năng 2. Sau đó, sử dụng kỹ năng 1 để gây sát thương. Cuối cùng, để dồn sát thương và kết liễu kẻ thù, hãy sử dụng chiêu cuối.

Lựa chọn ngọc bổ trợ cho Veera

Hướng dẫn cách chơi Veera trong Liên Quân Mobile

Khả năng của Veera sẽ được tăng cường bởi những ngọc bổ trợ trên. Bảng ngọc này sẽ cung cấp cho Veera một lượng lớn phép thuật đầu trận đấu, cùng với một ít hút máu phép thuật, vì vậy cô ấy có thể trụ lại đường lâu hơn hoặc có lợi thế khi trao đổi chiêu thức, nhờ vào khả năng hút máu phép và giảm thời gian hồi chiêu.

Cách lên đồ Veera Liên Quân Mobile

Hướng dẫn cách chơi Veera trong Liên Quân Mobile

Bắt đầu với Giày kiên cường và Quyển sách linh hồn, Veera sẽ nhận được một lượng lớn phép thuật, cũng như hiệu ứng hồi máu và khả năng kháng hiệu ứng, cho phép cô nàng đi đường thoải mái và dễ thở hơn khi bị tướng đi rừng đối phương hỏi thăm.

Ngọc đại pháp sư, Vương miện HacateSách Thánh là những vật phẩm tiếp theo của Veera. Những vật phẩm này khiến mục tiêu của Veera phải nhận rất nhiều sát thương. Với lượng phép thuật và xuyên kháng phép cộng thêm, Nữ Hoàng Bóng Tối sẽ luôn cực kỳ đáng sợ. Điểm yếu của Veera được bù đắp một phần nhờ lượng máu tối đa được tăng lên, giúp cô có khả năng chống chịu tốt hơn trong giao tranh và đi đường.

Trượng bùng nổ là món đồ cuối cùng, nó sẽ tăng khả năng gây sát thương trên diện rộng cho Veera, đồng thời biến cô thành một tướng pháp sư đáng sợ với đối phương.

Mẹo và các lưu ý khi chơi Veera Liên Quân Mobile

Chiêu cuối của Veera có lượng sát thương lớn và khả năng chỉ định đối phương nên người chơi phải hết sức thận trọng khi sử dụng để tránh vô tình sử dụng vào tanker team địch.

Cách khắc chế Veera Liên Quân Mobile

Ngoài việc lựa chọn những vị tướng sát thủ có sát thương cao để chống lại Veera, người chơi cũng có thể lựa chọn những vị tướng có thể chặn kỹ năng như Richter có khả năng đỡ đòn. Vì sẽ rất khó để Veera có thể gây sát thương và chạy trốn khỏi giao tranh khi kĩ năng cố định đối thủ của cô không thực hiện thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *