Hướng dẫn chơi đội hình đội hình Sát Thủ dồn sát thương bá đạo

0
0
6 months ago
Hướng dẫn chơi đội hình đội hình Sát Thủ

Đội hình Sát Thủ là đội hình có khả năng tấn công đội hình đối phương từ phía sau với khả năng tăng sát thương chí mạng và tỉ lệ chí mạng cực bá đạo. Bài viết này của games24h.org sẽ hướng dẫn cách chơi đội hình Sát Thủ chi tiết và hiệu quả nhất trong Đấu Trưởng Chân Lý nhé!

Ưu điểm và nhược điểm của đội hình sát thủ

Hướng dẫn chơi đội hình đội hình Sát Thủ

Ưu điểm:

  • Với hiệu ứng của 6 Sát Thủ, đây là đội hình có sát thương và tỉ lệ chí mạng rất cao.
  • Các tướng sát thủ có thể tấn công vào phía sau đội hình của địch, là nơi thường sắp xếp các vị tướng chủ lực của đối phương.
  • Nhiều tướng có khả năng gây đột biến cao, cho phép bạn có nhiều lựa chọn hơn cho vị tướng chủ lực “gánh team”

Nhược điểm:

  • Sát thủ phải sắp xếp vị trí đội hình hợp lý để có thể áp sát và tiễn chủ lực của đối phương lên bảng đếm số sớm nhất.
  • Vì những vị tướng sát thủ có khả năng chống chịu kém nên rất dễ bị hạ gục nếu bị chọn làm mục tiêu tấn công.
  • Nếu muốn kích hoạt hiệu ứng mạnh nhất của 6 Sát thủ, bạn sẽ cần có 1 Ấn Sát Thủ.

Hướng dẫn chơi đội hình Sát Thủ

Hướng dẫn chơi đội hình đội hình Sát Thủ

Đội hình có thể đồng thời tấn công kẻ thù từ phía trước và phía sau, khiến đối phương bất ngờ và khó trở tay. Hiệu ứng mạnh nhất của đội hình này là 6 Sát Thủ sẽ hỗ trợ các tướng Sát Thủ tăng rất nhiều tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng từ đó gây sát thương cực lớn lên mục tiêu và nhanh chóng đưa chúng lên bảng đếm số.

Giai đoạn đầu game

Hướng dẫn chơi đội hình đội hình Sát Thủ

Lúc này bạn phải nhanh chóng đạt cấp độ 5 thì mới có cơ hội để triệu hồi 4 vị tướng đầu tiên của đội hình bao gồm: Nocturne, Twitch, Talon và tướng chủ lực đầu tiên Ekko. Mặc dù chỉ kích hoạt một hiệu ứng duy nhất so với các đội hình khác là 4 Sát thủ, nhưng việc có sát thương chí mạng và tỉ lệ chí mạng cao sẽ giúp ích cho bạn trong giai đoạn đầu game khi tướng địch không còn khả năng chống chịu. Đây thực sự sẽ là một cơn ác mộng.

Giai đoạn giữa game

Hướng dẫn chơi đội hình đội hình Sát Thủ

Lúc này bạn sẽ có thể triệu hồi 2 vị tướng chủ lực khác là Irelia và Kha’Zix, kích hoạt hiệu ứng 2 Tái Chế. Với sự xuất hiện của hai vị tướng chủ lực này, bạn nên bắt đầu chế tạo trang bị phù hợp để tăng sức mạnh cho họ.

Giai đoạn cuối game

Hướng dẫn chơi đội hình đội hình Sát Thủ

Bạn phải lên cấp 9 càng sớm càng tốt về cuối game để có được 2 mảnh ghép cuối cùng còn thiếu của đội hình là 2 vị tướng Braum và Galio, từ đó kích hoạt hiệu ứng của 2 Vệ Sĩ và 1 Thần Tượng. Bạn có thể nâng cấp lên hiệu ứng mạnh nhất trong 6 Sát Thủ nếu có Ấn Sát Thủ (khuyến khích sử dụng cho Galio).

Lưu ý khi chơi đội hình Sát Thủ

Hướng dẫn chơi đội hình đội hình Sát Thủ

Hãy bố trí đội hình hợp lý để các vị tướng Sát Thủ tiếp cận chủ lực của đối phương ngay khi giao tranh bắt đầu để có thể tiễn chúng lên bảng đếm số càng nhanh càng tốt. Để kích hoạt hiệu ứng mạnh nhất của đội hình này, đó là 6 Sát Thủ, hãy thu thập 1 Dấu Ấn Sát Thủ.

Qua bài viết trên mà games24 vừa chia sẻ, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức cho hành trình của mình trên con đường chinh phục Đấu Trường Chân Lý. Nhớ chia sẻ cho bạn bè nếu thấy bài viết này hữu ích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *