Hướng dẫn cách chơi Braum Tốc Chiến hiệu quả cực đơn giản

0
0
5 months ago
Hướng dẫn cách chơi Braum Tốc Chiến hiệu quả cực đơn giản

Để thành thạo cách chơi Braum Tốc Chiến mới nhất, điều mà các game thủ cần quan tâm – chưa nói đến bảng ngọc hay các trang bị, lên đồ là về điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

Braum Tốc Chiến

Với ai hay chơi Tốc Chiến thì chắc hẳn không lạ gì Braum – vốn là tướng chống chịu chuyên về đường Baron và đóng vai trò SP. Thực tế, Braum là một trong những tướng lâu đời, có từ khi Tốc Chiến mới ra mắt. Cách chơi Braum Tốc Chiến ở từng giai đoạn trong game thực chất phụ thuộc rất nhiều vào việc game thủ hiểu về vị tướng này như thế nào, những ưu điểm và nhược điểm ra sao để vận dụng hiệu quả.

Tìm hiểu thế mạnh, điểm yếu của Braum Tốc Chiến

Ưu điểm của Braum

 • Sức mạnh của Braum thể hiện ở khả năng đi đường và che chắn, bảo vệ đồng đội.
 • Khống chế và đu bám tốt, bộ chiêu thức hiệu quả và ấn tượng.
 • Tồn tại vừa giống như một tướng mạnh có khả năng đánh tốt vừa giống như thủ lĩnh để các đồng đội chơi an toàn và yên tâm khi tham gia các trận giao tranh.

Ưu điểm của Braum

Điểm yếu của tướng Braum

 • Khó để chơi thành thạo và chơi giỏi vì Braum Tốc Chiến có nhiều skill dạng định hướng.
 • Nếu sử dụng chiêu bị hụt khi đi đường khi chơi Braum, bạn có thể bị đối phương tấn công ngay lập tức.
 • Điểm trừ đáng kể của Braum Tốc Chiến là tướng này có tay ngắn nên khó rút kịp thời khi lao vào giao tranh, chậm một giây thôi là Braum trở thành bao cát bị địch đánh tới tấp.

Khám phá cách chơi Braum Tốc Chiến mới nhất 2022

cách chơi Braum Tốc Chiến

Cách chơi Braum được chia thành giai đoạn đầu trận, cuối trận và giữa trận với những chiến thuật khác nhau. Cùng tham khảo chi tiết với games24h.org ngay sau đây:

 • Ở giai đoạn đầu trận khi chơi Braum: 
  • Thời điểm Braum mạnh nhất là ở đầu trận nên bạn có thể tung đòn và gây áp lực ngay lập tức cho đối phương. Cách đánh hiệu quả nhất là đẩy đường và chơi chiêu 1 liên tục để gây sức ép. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc kết hợp tướng Braum với xạ thủ để hủy diệt đường của team địch.
  • Trường hợp xảy ra giao tranh 2 – 2 trong trận, hãy chuyển sang dùng chiêu 2 của Braum, cụ thể là Nấp Sau Ta vào ADC. Cách này sẽ giúp cả 2 đều có thể giảm thiểu sát thương nhờ gia tăng lượng chống chịu. Bên cạnh đó, nếu cần thiết, bạn cũng có thể dùng đến cả chiêu 3 Tối Kiên Cường, cũng là để chặn sát thương.

cách chơi Braum

 • Giai đoạn giữa ván đấu:Chơi Braum Tốc Chiến đến giữa trận, bạn nên di chuyển cùng xạ thủ để bảo vệ cho xạ thủ do lúc này, hắn cần farm để nâng cấp trang bị cần thiết. Tiếp theo đó, bạn nên kết hợp với rừng để tấn công team địch và ăn rồng, sứ giả hoặc trụ – đều là các mục tiêu quan trọng.
 • Cuối trận khi chơi Braum: Đến giai đoạn cuối trận, Braum sẽ tập trung vào chiêu 1 để bắt đầu các pha giao tranh và tạo lợi thế ngay từ đầu. Lúc này, thời điểm và địa điểm tung chiêu rất quan trọng do là Braum có thể đã yếu hơn, nếu không may tung chiêu hụt thì mất đi lợi thế, thậm chí còn bị đánh ngược lại và có thể bị thua.

Kết luận

Nhìn chung, cách chơi Braum Tốc Chiến không hề khó nhưng ăn nhau ở mức độ thành thạo. Một khi đã nắm vững chiến thuật, bạn sẽ biết cách phối hợp và điều chỉnh phương pháp để vận dụng triệt để thế mạnh của Braum và tránh các điểm yếu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *