Getting Over It – Tựa game phiêu lưu giải trí cho PC chơi là ghiền

0
0
5 months ago

Nếu bạn đã chán ngấy các game chiến thuật cần căng não ghi nhớ rõ đặc điểm của từng tướng nhưng cũng không muốn trải nghiệm những trò quá đơn giản, không cần suy nghĩ thì chắc hẳn, Getting Over It sẽ là trò chơi trên PC mà bạn mê mẩn.

Getting Over It – tưởng đơn giản nhưng khó không ngờ

game Getting Over It

Getting Over It là tựa game tư duy, yêu cầu người chơi thực hiện nhiệm vụ “giải cứu” một anh chàng kẹt trong lu nước. Có vô số chướng ngại vật bạn cần vượt qua và trang bị hay điều kiện thì thiếu thốn trăm bề. Làm sao để đi xa nhất có thể khi phải di chuyển mà…không có chân? Các chướng ngại vật mỗi lúc một “khoai” khi lên level chắc chắn sẽ khiến bạn vò đầu bứt tai, suy nghĩ cho đến khi tìm ra đáp án (vì nếu bỏ ngang lại không cam lòng).

Về bản chất, đây là một tựa game không hề phức tạp. Kịch bản đơn giản, nội dung hay nhân vật cũng không quá nhiều nhưng rõ ràng, trò chơi này yêu cầu người chơi có đầu óc tính toán, khả năng tư duy nhanh và cả sự kiên trì. Muốn chơi tốt Getting Over It, bạn chỉ cần bình tĩnh, không ngại suy nghĩ và tập trung.

Review Getting Over It: Có nên chơi hay không?

Review Getting Over It

Để đánh giá xem Getting Over It có thú vị hay không thì chắc chắn câu trả lời của những người chơi là có. Nhưng game này cũng mang tính thách thức cao nên chẳng phải ai cũng có thể chơi.

Về âm thanh thì Getting Over It có BGM (nhạc nền) rất là nhẹ nhàng, du dương. Thi thoảng nhà phát hành game cũng chèn thêm những lời thoại rủ game thủ hãy bỏ cuộc (vì mãi không nghĩ ra cách giải quyết). Các âm thanh khi bạn giúp nhân vật vượt chướng ngại vật – từ leo trèo hay sử dụng đồ vật, búa,… rất tươi vui và sống động, giúp ta giải tỏa đáng kể sự căng thẳng vì chưa nghĩ ra bước đi tiếp theo.

chơi game Getting Over It

Hình ảnh của Getting Over It sử dụng tông màu đậm ấn tượng, thiết kế nhân vật có phần lạ lùng nhưng vì thế mà tạo cảm giác độc đáo, khác biệt. Đồ họa của Getting Over It suy cho cùng không quá đặc sắc nhưng bù lại nhờ tông màu bắt mắt, thiết kế các nhân vật và đồ vật chân thực, sáng tạo nên vẫn ghi điểm.

Cấu hình máy để chơi Getting Over It mượt nhất

Cấu hình máy để chơi Getting Over It

  • Hệ điều hành Android: Android 5.0 trở lên.
  • Hệ điều hành iOS: Từ iOS 8.0 trở lên.
  • Hệ điều hành Windows: Từ Windows Vista trở lên.
  • Bộ nhớ yêu cầu để chơi Getting Over It: Ram từ 2GB.
  • DirectX: Version 11.

Kết luận

Có thể thấy, Getting Over It hội tụ đủ những yếu tố của một tựa game hot, có phong cách kết hợp giữa đơn giản và phức tạp, vui nhộn nhưng cũng “hack não” không kém. Còn chần chờ gì nữa, tải ngay Getting Over It về máy và thử sức thôi nào!  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *