Gần nguyên đội F0 sau vài giờ nâng cúp LCK, T1 dính nghi án giấu bệnh

0
0
6 months ago
Gần nguyên đội F0 sau vài giờ nâng cúp LCK, T1 dính nghi án giấu bệnh

Ở mùa giải LCK Mùa Xuân 2022 năm nay, LCK có lẽ là đội tuyển có thành tích ấn tượng nhất. Cả 20 trận đấu ở vòng bảng, Playoffs họ đều chưa thua bất cứ trận nào. Thậm chí nhiều fan còn đặt cho họ biệt danh là T20 để tán dương thành tích bất bại mà T1 có được. Giơ cao chiếc cúp vô địch LCK sau khi chiến thắng thuyết phục Gen.G với tỉ số 3-1 là một thành quả xứng đáng với sự nỗ lực của Faker và đồng đội.

Ngay sau khi nâng cúp vô địch 1 ngày, 4/5 thành viên tham gia thi đấu đều được thông báo là dương tính với covid-19. Bao gồm Farker, Zeus, Oner, Keria và HLV trưởng Moment. Thông tin được cồng đồng biết tới do xạ thủ Gumayusi chia sẻ thông qua livestreams ngắn trên Ingstagram cá nhân.

Gần nguyên đội F0 sau vài giờ nâng cúp LCK, T1 dính nghi án giấu bệnh

Một số người cho rằng, có thể T1 LOL đã giấu bệnh để tham gia thi đấu chung kết. Vì theo quy định của giải đấu, tuyển thủ dương tính với covid-19 vẫn được tham gia thi đấu nhưng phải cách li và không được thi đấu trực tiếp LOL Park. Nếu như điều đó là thực tế thì T1 đã vi phạm quy định của giải đấu về việc không cách li, có thể tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Tuy nhiên, rất nhanh sau đó Ceo của T1 là Joe Marsh đã kịp thời giải thích rằng tất cả các tuyển thủ của họ đều có kết quả âm tính trước khi tham gia chung kết. Sau khi chung kết kết thúc, một số tuyển thủ mới có dấu hiệu nghẹt mũi, đau họng và có kết quả dương tính sau đó.

Nguyên văn lời giải thích của ceo Joe Marsh trên Twitter:

Gần nguyên đội F0 sau vài giờ nâng cúp LCK, T1 dính nghi án giấu bệnh

Chúc các chàng trai của chúng tôi sớm hồi phục. Cho những ai nghi ngờ T1 giấu bệnh đấu chung kết: Chúng tôi đã được xác định âm tính vào ngày thứ bảy. T1 sẽ không bao giờ làm những việc để đưa người khác vào tình thế rủi ro.

Hiện tại, toàn đội đang được cách ly và chăm sóc tốt nhất để có thể hồi phục sớm nhất có thể. Trụ sở chính và khu văn phòng của họ tại Gangnam – Seoul cũng sẽ được phun khử khuẩn để đảm bảo công tác phòng chống dịch. Cả đội sẽ có thời gian là 1 tháng để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho giải đấu quan trọng tới đây.

Đấu trường MIS 2022 sẽ diễn ra vào 10/5 tới đây tại Busan – Hàn Quốc. Được biết đây là giải đấu đầu tiên do Hàn Quốc đăng cai kể từ 2015 tới nay. Vì vậy, cả đội đang đặt mục tiêu vô địch trong mùa giải năm nay để kỷ niệm dịp đặc biệt này bằng chiếc cúp thứ 3 của mình trong lịch sử. Hơn nữa, Busan cũng là quê hương của tuyển thủ Keria. Nếu như giành cúp vô địch MSI, đó sẽ là chiếc cúp rất ý nghĩa và cực kì đáng nhớ.

Gần nguyên đội F0 sau vài giờ nâng cúp LCK, T1 dính nghi án giấu bệnh

Phải nói thêm rằng: LCK là một trong những giải đấu lớn của LMHT khu vực Châu Á. T1 nghiễm nhiên là một trong những đội mạnh nhất ở khu vực. vì vậy, họ sở hữu một lượng fan phải nói là đông nhất hiện nay. Những trận đấu mà T1 tham gia luôn có đông đảo người hâm mộ theo dõi ở nhiều quốc gia trong khu vực. Với sự hiện diện ở giải đấu MSI tới đây, sẽ có rất nhiều người chú ý và đón xem giải đấu này. Hãy cùng Games24h tiếp tục cập nhật và đồng hành ở chặng đua MSI sắp tới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *