GAM Esports lọt top 20 đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới

0
0
6 months ago
GAM Esports lọt top 20 đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới

Mới đây nhất, League on Lock – kênh youtube chuyên đánh giá và phân tích chuyên sâu về các giải đấu Esports LMHT đã đưa ra top 20 đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới. Trong đó GAM Esports đứng thứ 17. Cùng games24h điểm lại những cái tên nổi bật qua bài viết dưới đây.

Top 5 đội tuyển LMHT mạnh nhất

GAM Esports lọt top 20 đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới

Tính tới thời điểm hiện tại chưa có đội tuyển nào vượt qua được T1 – đương kim vô địch LCK mùa xuân 2022 mới kết thúc ngày 2/4 vừa rồi. Faker và đồng đội sở hữu 20 trận bất bại xuyên suốt giải đấu. Họ nghiễm nhiên đứng ở vị trí đầu tiên ở bảng xếp hạng này. Hiện tại, T1 vẫn là ứng cử viên sáng giá của giải đấu MSI 2022 sắp tổ chức tại Busan vào tháng 5 tới đây.

Kế sau là Victory5 (V5) xếp thứ 2, đứng thứ 3 là TOP Esports (TES), thứ 4 là GEN.G, thứ 5 là JD Gaming. Ở mùa giải năm nay, sau trận thua trước T1, GEN.G đã tụt xuống một bậc và tạm ngồi ở vị trí thứ 4. Ngoại trừ V5 thì tính tới thời điểm này, chưa có đội tuyển nào có thể cản được bước tiến của Faker và đồng đội.

Top 10 đội tuyển Esports LOL mạnh nhất thế giới

GAM Esports lọt top 20 đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới

RNG được đánh giá vào top 6 nhưng theo nhiều NHM nhận định, đội tuyển này xứng đáng ở vị trí thứ 5 hơn. WBG đứng ở vị trí thứ 7 với phong độ thi đấu hết sức phập phù ở mùa giải năm nay, cuối cùng thì SofM và đồng đội phải dừng bước ở trận đấu đầu tiên của vòng Playoffs.

Nổi bật nhất có lẽ là Rogue đã vươn lên tới vị trí thứ 8 trên BXH đội tuyển LMHT mạnh nhất, vượt qua cả DWG KIA. 100 Thieves cũng vinh dự lọt top 10 với một mùa giải được đánh giá là thành công nhất kể từ khi thành lập cho tới nay. Vị trí thứ 9 thuộc về DAMWON với record 12-8.

Top 20 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất thế giới

GAM Esports lọt top 20 đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới

Top 15 – 20 được đánh giá là phân khúc có những thay đổi ấn tượng với những yếu tố đột biến. Trong đó những đội tuyển vốn mạnh như Fnatic, Team Liquid, Cloud9 đều tụt hạng thì GAM nổi lên ấn tượng với 2 bậc thăng hạng và đứng ở vị trí thứ 17. Vượt qua cả DRX (thứ 18) vốn được đánh giá là đội tuyển rất mạnh ở LMHT xứ sở kim chi. Tuy nhiên, thời gian gần đây, DRX đã cho thấy sự sụt giảm phong độ nghiêm trọng và rất khó để lấy lại phong độ như xưa.

Những cái tên còn lại như:

  • 11: Fnatic
  • 12: Team Liquid
  • 13: G2
  • 14: EDG
  • 15: LNG
  • 16: C9
  • 19: PSG Talon
  • 20: EVIL GENIUSES

Bảng xếp hạng trên được người hâm mộ LMHT đánh giá là tương đối chính xác. League on Lock khá chuyên nghiệp trong việc đánh giá và phân tích các đội tuyển LMHT. Tất nhiên, đó chỉ là những đánh giá tổng quan và căn cứ vào những đội tuyển đang thi đấu chuyên nghiệp tính tới thời điểm tại. Phong độ có thể thay đổi theo thời gian và biết đâu ở MSI tới đây, sẽ không phải là T1 mà có thể là một đội tuyển nào đó sẽ vô địch MSI 2022. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi ở mùa giải tới và những giải quốc nội khác nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *