Zio and The Magic Scrolls – Game thẻ bài

 • paimei777
  Participant

  Zio and The Magic Scrolls là tựa game thẻ bài hấp dẫn, trong game bạn sẽ sắp xếp các pháp sư của mình thành những đội hình mạnh nhất để chống lại kẻ địch. Để giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập code Zio and The Magic Scrolls với những mã code mới nhất. Các bạn cùng theo dõi bài viết này nhé.
  Code Zio and The Magic Scrolls

  Giới thiệu ZIO and the Magic Scrolls
  Game nhập vai chiến thuật thẻ bài từ Super Planet, sẽ đưa bạn vào thế giới ma thuật lạ kỳ!
  Bối cảnh
  Giống như câu chuyện gốc, ZIO and the Magic Scrolls kể về thời kỳ hỗn loạn, căng thẳng của vùng đất ma thuật Aerok. Nơi đây đang diễn ra những cuộc chiến bất phân thắng bại giữa các Pháp sư và Phù thủy hắc ám.

  Thời xa xưa, đại pháp sư Zio đã dùng phép thuật phong ấn cực mạnh của mình để xóa sổ và giam cầm các Phù thủy Hắc ám. Cái giá của việc này là Zio đã bị mất gần hết các phép thuật, chỉ còn có thể dùng phép thuật nhờ vào sự trợ giúp của các cuộn giấy phép. Zio có thể hoán đổi các cuộn giấy này, nhưng mỗi lần chỉ mang được 3 cuộn tối đa.

  Cái giá quá đắt. Đại pháp sư gần như đã suy yếu hoàn toàn, trong khi các pháp sư trẻ vẫn chưa thật sự trưởng thành. Chỉ một thời ngắn sau thời điểm phong ấn đó, một số pháp sư với suy nghĩ tà ác và tham vọng điên cuồng đã tìm cách hồi sinh Phù thủy Hắc ám và cả thần Ác Ma, các loài Rồng hung ác. Chúng đang tập hợp cùng nhau để muốn thống trị thế giới phép thuật này.

  Liệu vị pháp sư tài ba, là bạn, có đủ sức để mang lại bình yên, trả lại hòa bình cho vùng đất vĩnh cửu này không?
  I. Code Zio and The Magic Scrolls là gì?
  Code Zio and The Magic Scrolls là những mã quà tặng trong game Zio and The Magic Scrolls, khi nhập code vào hệ thống thì người chơi sẽ nhận được những phần quà như trang bị cho nhân vật, đá quý để người chơi sử dụng nâng cấp giúp nhân vật thêm mạnh hơn.
  Nhận code mới ở đâu
  Trong bài viết này, code Zio and The Magic Scrolls được mình cập nhật liên tục ngay khi có code mới, bạn có thể theo dõi để nhận thông tin nhé.
  Code sử dụng được trong bao lâu?
  Tùy vào sự kiện và mã code mà thời gian sử dụng sẽ khác nhau và trong thông báo về sự kiện thì sẽ có kèm theo về thời hạn sử dụng code để người chơi theo dõi.

  • This topic was modified 6 months ago by Emma.
  0
  Đình Toàn
  Participant

  cốt truyện ổn, chỉnh nâng level nhanh 1 tí, chỉ dẫn truyện của từng nv chứ newbie khó hiểu sao nó cứ ! đỏ =)) rồi chỗ shop cho xem qua 1 lần thì ẩn ! đỏ đi :v bị khó chịu quá, góp ý thế thôi, mong ad tham khảo!

  0
Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.