Viper chỉ ra những điều Edward Gaming cần cải thiện

 • Nhà vô địch CKTG 2021, với hai ngôi sao nổi bật là người đi đường giữa Lee “Scout” Ye-chan và cựu người đi đường dưới của Griffin, Park “Viper” Do-hyeon, hiện đang ở vị trí thứ sáu trong tổng số 17 đội trên bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2022.

  Giữ thành tích 8-5, họ khởi đầu mùa giải mạnh mẽ với chuỗi 5 trận toàn thắng trước khi Weibo Gaming để thua đầu tiên ở Tuần 5.

  Dường như EDG đã phục hồi sau khi giành chiến thắng trước FunPlus Phoenix và Invictus Gaming, nhưng sau đó lại để thua Victory Five, Top Esports và Royal Never Give Up, ba trong số những đội mạnh nhất giải đấu và tiếp đó là thất bại 2-1 trước Anyone’s Legend.

  ONE Esports đã dịch cuộc phỏng vấn của eSports Focus với Viper trong Tuần 7, nơi anh ấy tiết lộ những gì đội đang cố gắng cải thiện và trả lời những bình luận của người hâm mộ về vai trò của anh ấy.

  Khi được hỏi về khía cạnh nào mà anh ấy nghĩ cả đội cần ưu tiên điều chỉnh và cải thiện, Viper nhấn mạnh rằng giao tiếp là điều quan trọng nhất.

  “Trước đây khi chúng tôi đối đầu với TES, việc giao tiếp của chúng tôi rất lộn xộn, đó là lý do tại sao tôi hy vọng rằng những vấn đề này sẽ được giải quyết,” anh ấy nói.

  Trong những trận thua gần đây, Edward Gaming cố gắng đánh bại đối thủ của họ, nhưng họ đã gặp nhiều khó khăn từ giữa đến cuối trận đấu, đặc biệt là những pha tranh chấp các mục tiêu lớn.

  Gần đây, những người hâm mộ Edward Gaming cũng đã đưa ra những nhận xét về tính cách của Viper sau khi xem buổi livestream của anh ấy, điều này khiến họ tin rằng anh ấy có thể sẽ trở nên khá tích cực.

  “Thực ra tôi không vui vẻ như khi xuất hiện trên stream,” người đi đường dưới nói. “Đó là bởi vì tôi là một tuyển thủ chuyên nghiệp và việc chơi game hàng ngày hơi nhàm chán, vì vậy tôi giải tỏa căng thẳng bằng cách đùa giỡn. Khi nói đến tính cách thực sự của mình, tôi không nói nhiều. Tôi lầm lì hơn, nghiêm túc hơn.”

  0
  Đại Lợi
  Participant

  Cần phải thay đổi lối chơi để có được chiến thắng thôi

  0
Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.