Top game mobile online mới nhất ra mắt 2022

 • Tam TP
  Moderator

  Với danh sách top game mobile online mới nhất ra mắt 2022 này, bạn sẽ tìm ra được một hoặc vài game xứng đáng để gắn bó lâu dài.

  Trong năm nay, sẽ có một loạt game online ra đời dành cho các thiết bị di động. Mời các bạn cùng chúng tôi khám phá các game đáng chú ý nhất trong bài viết về top game mobile online mới nhất ra mắt 2022 này.

  Ragnarok Origin

  Ragnarok Online cực kỳ nổi tiếng sẽ đến với các thiết bị di động vào năm 2022 với tên gọi Ragnarok Origin. Nó có thế giới mở khổng lồ và hệ thống chiến đấu giống như người tiền nhiệm của nó. Bạn có thể thu thập trang bị, cày cấp và chiến đấu cùng với những người lính đánh thuê thuộc nhiều dạng khác nhau trong quá trình khám phá thế giới mở đó. Game thủ sẽ được thấy những vương quốc hùng vĩ, ngục tối âm u và mọi thứ ở giữa hai thái cực này. Khi một MMO cổ điển hấp dẫn như Ragnarok Online chuyển sang một nền tảng mới, chúng tôi tin rằng nó xứng đáng được gọi là một trong top game mobile online mới nhất ra mắt 2022.

  Warhammer: Odyssey

  Warhammer: Odyssey mang đến trải nghiệm Warhammer 3D MMORPG đầy đủ trong lòng bàn tay của bạn. Game cung cấp 6 lớp nhân vật và 12 nhánh chuyên môn hóa với những cơ chế và phong cách chơi độc đáo của riêng mình. Những người hâm mộ Warhammer sẽ có rất nhiều địa điểm quen thuộc để khám phá, bao gồm thành phố Marienburg giàu có và rừng Drakwald kỳ lạ. Một cuộc phiêu lưu Warhammer mới, một MMO 3D ngay trong túi của bạn, quá là tuyệt vời đúng không nào?

  Perfect World Mobile

  Trong một thế giới hoàn mỹ, tất cả các MMO cổ điển mà chúng ta từng trải qua thời thơ ấu sẽ đến với điện thoại, đem lại cho chúng ta cơ hội hồi tưởng lại những ngày vinh quang cũ. Một trong những trò chơi đó đã nghe thấy tiếng gọi và thực hiện hành trình đến với thiết bị di động của game thủ Việt. Toàn bộ nội dung của Thế Giới Hoàn Mỹ suốt 14 năm trời đã được đóng gói vào trong ứng dụng này, cùng với nhiều tính năng, lớp nhân vật, nhiệm vụ và kỹ năng mới. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều trò chơi đi theo xu hướng này và tìm đường đến các thiết bị di động của chúng ta.

  0
  Chí Thiện
  Participant

  Note lại để chơi dần

  0
Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.