Tin nóng chuyển nhượng sáng 18/8: MU muốn có Casemiro!

 • This topic has 0 replies, 1 voice, and was last updated 1 month ago by Alan.
 • Alan
  Participant

  Bản tin chuyển nhượng sáng 18/8: MU sẵn sàng cung cấp cho Casemiro một bản hợp đồng béo bở hơn rất nhiều so với những gì anh đang nhận được ở Real Madrid.

  MU dụ dỗ Casemiro bằng hợp đồng “khủng”

  Theo Marca, MU sẵn sàng cung cấp cho Casemiro một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, tăng gấp đôi mức lương so với hiện tại mà tiền vệ người Brazil đang nhận ở Real Madrid (215.000 euro/tuần). Casemiro còn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2025 nhưng “Los Blancos” có thể xem xét bán tiền vệ người Brazil nếu MU trả giá cao hơn 60 triệu euro hoặc nếu bản thân cầu thủ 30 tuổi muốn ra đi.

  Atletico Madrid từ chối bán “tiểu Ronaldo” cho MU

  Tờ Diario AS xác nhận, MU đã gửi tới Atletico Madrid đề nghị 130 triệu euro hỏi mua Joao Felix nhưng bị đội bóng Tây Ban Nha từ chối. Felix còn hợp đồng với Atletico Madrid đến năm 2026 và điều khoản giải phóng của cầu thủ có biệt danh “tiểu Ronaldo” lên tới 350 triệu euro.

  Aubameyang chỉ muốn đến Chelsea

  Nhà báo Matt Law của tờ Telegraph cho hay, Pierre Emerick Aubameyang chỉ muốn gia nhập Chelsea nếu anh rời Barcelona. Như báo chí Tây Ban Nha đã đưa tin, MU đang nhắm tới cựu tiền đạo Arsenal trong nỗ lực tăng cường sức mạnh hàng công.

  0
Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.