SBTC Esports đối đầu GAM ở bán kết vòng loại SEA Games 31 LMHT

 • Tam TP
  Moderator

  Đúng với những gì mà người hâm mộ đã được “thông báo” trước đó, SBTC Esports đã quyết định chọn GAM là đối thủ của mình trong vòng Playoff thuộc vòng loại SEA Games 31.

  Sau khi kết thúc vòng bảng thứ hai vòng loại SEA Games 31 nội dung LMHT, 4 đội mạnh nhất csẽ được xếp vào 2 cặp đấu Bán Kết. 2 đội thắng sẽ lọt vào chung kết và đội thắng lợi chung cuộc sẽ là đại diện cho chủ nhà Việt Nam tham gia thi đấu bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

  Tại VCS Mùa Xuân 2022, SBTC Esports chỉ xếp ở vị trí thứ 8 nhưng ở một mặt trận khác là vòng loại SEA Games nội dung LMHT, đoàn quân của Thầy Giáo Ba đang thi đấu cực kỳ ấn tượng và thậm chí, họ còn đang tràn đầy cơ hội góp mặt tại SEA Games 31 vào tháng 5 tới. Bên cạnh sự thăng hoa của 2T và nPer, Spot cũng đang có màn thể hiện đặc biệt ấn tượng, người đi rừng từng thi đấu cho GAM Esports đang có tầm ảnh hưởng cực lớn trong lối chơi của SE.

  Với vị trí đầu bảng sau loạt tiebreak, SBTC Esports được quyền chọn đối thủ ở vòng bán kết. Kết thúc 2 ngày suy nghĩ, SE đã quyết định chọn GAM, đối thủ được coi là mạnh nhất tại VCS vào thời điểm hiện tại.

  Tuy nhiên, lựa chọn của ban huấn luyện SE là hoàn toàn có cơ sở bởi trong vòng loại SEA Games 31, SE đã 3 lần đánh bại GAM, trong đó có 2 cuộc đối đầu Bo3. Trong khi đó, Saigon Buffalo lại là đối thủ có phần kỵ giơ với đoàn quân của Thầy Giáo Ba, khi đã toàn thắng SE trong 3 lần đối đầu gần nhất ở tất cả các mặt trận.

  Vòng Playoffs của vòng loại SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 09/03 – 12/03/2022. Cặp bán kết đầu tiên sẽ bắt đầu vào 18h00 ngày 09/03 giữa Burst The Sky vs Saigon Buffalo, trong khi SBTC sẽ gặp GAM Esports ở trận bán kết 2 vào 18h00 ngày tiếp theo. Trận chung kết của vòng loại SEA Games 31 nội dung LMHT sẽ diễn ra 2 ngày sau đó.

  0
  Ngọc Thạch
  Participant

  Cái ảnh bìa cười xỉu thiệt

  0
Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.