Razer giới thiệu bộ đôi “đồ chơi” mới cho streamer, game thủ

 • Trong đó, webcam Razer Kiyo X USB có tốc độ truyền dẫn trực tuyến đạt 60 khung hình/giây ở độ phân giải HD (720p) hay 30 khung hình/giây ở độ phân giải Full HD (1080p).

  Webcam Razer Kiyo X USB.

  Razer giới thiệu bộ đôi "đồ chơi" mới cho streamer, game thủ - 1

  Với các cài đặt được tùy chỉnh trong Razer Synapse, streamers có thể tùy chỉnh thông số video nhanh chóng. Razer Kiyo X còn đi kèm với phần mềm Razer Virtual Ring Light miễn phí, một ứng dụng sử dụng màn hình PC làm nguồn chiếu sáng nhằm tối ưu hóa ánh sáng trong các cuộc gọi video và quá trình phát trực tuyến.

  Còn card kỹ xảo Razer Ripsaw X mang đến chất lượng video ở độ phân giải 4K (30 khung hình/giây). Sử dụng cả hai cổng cắm HDMI 2.0 và USB 3.0, Razer Ripsaw X kết nối với độ trễ thấp, hỗ trợ cả máy ảnh DSLR và máy ảnh cầm tay có đầu ra HDMI.

  Card kỹ xảo Razer Ripsaw X.

  Razer giới thiệu bộ đôi "đồ chơi" mới cho streamer, game thủ - 3

  Ripsaw X mang tới giải pháp plug-and-play mà không cần phải cài đặt phần cứng trực tiếp vào PC, tương thích với các chương trình phát trực tuyến phổ biến.

  Trong thông tin phát đi, hãng không công bố giá bán tại Việt Nam. Còn trên thị trường quốc tế, Razer Kiyo X USB có giá 79,99 USD (khoảng 1,8 triệu đồng), Razer Ripsaw X có giá 139,99 USD (khoảng 3,2 triệu đồng).

  0
  Danh Trường
  Participant

  Thêm đồ chơi lại càng tiện lợi cho người dùng nhất là Streamer

  0
Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.