Razer giới thiệu bàn phím gaming mới, tối ưu cho đua xe, bắn súng

 • Razer vừa ra mắt dòng bàn phím Huntsman Mini Analog mới. Đây là bàn phím rút gọn 60% đầu tiên trên thị trường, sử dụng hệ switch analog quang học độc quyền của Razer. Hãng quảng cáo là Huntsman Mini Analog sẽ mang lại cho gamer những trải nghiệm độc đáo về độ chính xác, hiệu suất, khả năng điều khiển vượt trội trong phạm vi nhỏ gọn và linh động.

  Razer giới thiệu bàn phím gaming mới, tối ưu cho đua xe, bắn súng - 1

  Cụ thể, người dùng có thể kiểm soát tốt hơn khi chơi game nhờ vào tính năng tinh chỉnh tuỳ thích độ nhạy và double key mapping cho tín hiệu digital hay analog. Với những thay đổi này, người dùng có thể điều khiển ga và kiểm soát vô lăng tốt hơn trong các game đua xe. Hoặc dễ dàng kết hợp hợp hai chức năng trên một phím duy nhất tùy thuộc vào lực nhấn tác động lên phím để có thể vừa đi vừa chạy nước rút với một nút bấm trong các game bắn súng FPS.

  Về độ bền, Huntsman Mini Analog được trang bị keycaps Doubleshot PBT, được hãng quảng cáo là tạo kết cấu bền lâu, giữ được vẻ ngoài sắc nét ngay cả sau khi sử dụng trong một thời gian dài. Việc sử dụng chất liệu nhôm làm tăng thêm độ bền tổng thể của bàn phím, trong khi cáp Type-C có thể tháo rời tăng tính di động của bàn phím.

  Đáng chú ý, Huntsman Mini Analog là bàn phím chơi game 60% đầu tiên trên thị trường được trang bị phím analog, tạo điều kiện cho người chơi sử dụng mạng LAN, người ưa thích cách sắp xếp tối giản hoặc những người dùng muốn tiết kiệm không gian mà vẫn mang lại khả năng kiểm soát và độ chính xác với các game hiện tại.

  Bàn phím Razer Huntsman Mini Analog đã được bày bán tại Razer.com, RazerStore và tại một số nhà bán lẻ với giá 149,99 USD.

  0

  Sau khi sử dụng qua các loại kích cỡ bàn phím cơ khác nhau thì mình nghĩ nếu chơi game thì vẫn nên dùng fullsize. Ngoại trừ bạn là người thích mang bàn phím đi lại thì 60% mới là ưu thế hơn.

  0
  Trung Trần
  Participant

  Bắn súng thì ít nút như layout này thì chắc vẫn cân tốt thôi

  0
  Trọng Toàn
  Participant

  thấy build custom vẫn ngon hơn, chơi mấy phím hảng này là trục chặt thì quẹo lựa lun )))

  0
Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)

You must be logged in to reply to this topic.