PSG liên hệ gấp Zidane sau khi bị loại khỏi Champions League

 • Tam TP
  Moderator

  Le Parisien đưa tin, HLV Mauricio Pochettino bị quy trách nhiệm chính sau khi PSG phải dừng bước ở vòng 1/8 Champions League. Đội bóng nước Pháp đang tức tốc liên hệ với Zidane.

  PSG liên hệ với Zidane

  Rạng sáng nay, PSG làm khách trên sân của Real Madrid ở lượt về vòng 1/8 Champions League. Họ vượt lên dẫn trước ở phút 39, qua đó nâng tỷ số lên 2-0 sau hai lượt trận. Tuy nhiên, từ phút 61 đến phút 78, đội khách để Karim Benzema chọc thủng lưới tới 3 lần, qua đó thua ngược 1-3.

  Với kết quả này, PSG đã dừng bước ở vòng 1/8 với tổng tỷ số 2-3 sau hai lượt trận. Le Parisien đưa tin, HLV Mauricio Pochettino bị quy trách nhiệm chính sau khi PSG phải dừng bước ở vòng 1/8 Champions League. Đội bóng nước Pháp đang tức tốc liên hệ với Zidane.

  Cụ thể, các quan chức PSG ngay lập tức khởi động chiến dịch mà họ đã chuẩn bị từ nhiều tháng trước: thay Pochettino bằng nhà cầm quân bản lĩnh hơn và Zinedine Zidane là gương mặt được chọn. GĐTT Leonardo đánh giá cao Zidane và đang nỗ lực đưa ông về sân Công viên các Hoàng tử.

  Mùa giải vừa qua, Pochettino không thể giúp PSG vô địch Ligue 1 và Champions League. Mùa này, dù dẫn đầu Ligue 1 nhưng thua Lille ở Siêu Cúp Pháp, sớm dừng bước tại Cúp Pháp lẫn đấu trường Champions League. PSG đã không thể tiếp tục kiên nhẫn, họ đã quyết định sẽ thay thế ông thầy người Argentina.

  Zidane cần được kéo về Công viên các Hoàng tử sớm nhất có thể. Trong khi đó ở Anh MU và Tottenham cũng lên kế hoạch đưa Pochettino trở lại.

  0
Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.