Nữ streamer siêu vòng 1 đăng đàn đòi tuyển “thầy”

 • hathuuu26
  Participant

  <b>Câu chuyện hài hước này là của cô nàng nữ streamer siêu vòng 1 Ran – một streamer chuyên mảng cosplay với những tạo hình táo bạo nổi tiếng ở Hàn Quốc. </b>

  <b>Nữ streamer siêu vòng 1 đăng đàn tuyển “thầy” dạy kèm chơi game</b>

  Nữ streamer siêu vòng 1 Ran vốn là một gương mặt top cao của giới streamer Hàn, cô nàng có gương mặt đẹp và đặc biệt là vòng 1 quá khổ khiến người xem rất dễ mất tập trung.

  Ở bất kỳ buổi lên sóng nào, cô nàng thậm chí không cần nói quá nhiều mà người xem vẫn rất chăm chú theo dõi vì sự hiện diện căng tròn, choáng ngợp của đôi gò bồng đảo.

  <b>Nhiều fan nam tình nguyện dạy miễn phí</b>

  Mới đây nhất, tiêu đều cho buổi livestream của cô vô cùng ngắn gọn nhưng đủ để khiến cộng đồng fan nam to lớn của mình chao đảo “cần tìm thầy dạy Starcraft II”.

  Buổi lên sóng nhận được phản hồi vô cùng lớn, đa phần trong đó là các fan nam tình nguyện dạy kèm miễn phí cho cô. Cũng đúng thôi vì chỉ cần được ngồi cạnh và xem cô nàng chơi game ở khoảng cách gần thì đó hẳn là một đặc ân lớn của các chàng trai rồi.

  <b>Đến với Game24h để xem thêm nhiều tin tức về nữ streamer siêu vòng 1, những tin hay, nóng hổi được cập nhật nhanh và chính xác nhất nhé.</b>

  0
  Lê Thanh Hải
  Participant

  Như thế này chắc có số lượng thầy đếm không dưới 1 bàn tay

  0
Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.