Newcastle quyết tâm đưa Eden Hazard trở lại Anh

 • Tam TP
  Moderator

  Báo chí Tây Ban Nha đưa tin, tiền vệ Eden Hazard có khả năng trở lại bóng đá Anh vào mùa hè này và điểm đến là Newcastle.

  Newcastle giải cứu Hazard

  Tiền vệ Eden Hazard từng là một trong những cầu thủ không thể thay thế trong đội hình của Chelsea, song anh gây thất vọng rất lớn kể từ khi cập bến Real Madrid với một bản hợp đồng trị giá 100 triệu euro. Những chấn thương và phong độ kém khiến Hazard gặp khó khăn tại sân Bernabeu.

  Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1991 không được HLV Carlo Ancelotti trọng dụng. Vinicius Junior và Rodrygo là những cầu thủ được trao cơ hội nhiều hơn. Real Madrid đã hết kiên nhẫn với Hazard, người chỉ thi đấu 30% số phút từ ngày đến sân Bernabeu.

  Họ đã sẵn sàng bán anh ở phiên chợ Hè 2022. Dù cầu thủ người Bỉ gây thất vọng ở Real Madrid, nhưng nhiều đội bóng sẵn sàng trải thảm đỏ để đón anh. Báo chí Tây Ban Nha đưa tin, Hazard có khả năng trở lại bóng đá Anh vào mùa hè này và điểm đến là Newcastle.

  Newcastle có tham vọng thực hiện cuộc cách mạng toàn diện về đội hình. Quỹ đầu tư Saudi Arabia giúp “Chích Chòe” tự tin lôi kéo Hazard. Với việc từng thi đấu ở Ngoại hạng Anh, cầu thủ này được cho là sẽ dễ dàng hòa nhập với lối chơi của Newcastle.

  Chelsea đã từ bỏ việc chiêu mộ cầu thủ 30 tuổi. Chỉ có Newcastle là đội sẵn sàng đáp ứng mức thu nhập cao cho Hazard. Đội bóng nước Anh cũng sẵn sàng bỏ ra 30 triệu bảng cho thương vụ này. Họ đang rất hy vọng sẽ có chữ ký của Hazard ở Hè 2022.

  0
  Thanh Hiền
  Participant

  Trả cái giá thích hợp thì mọi thứ đều có thể

  0
Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.