MAN UTD TIẾP CẬN TIỀN VỆ CỦA BENFICA

 • 500K Giveaway Đây
  Participant

  BLĐ của Man Utd đã liên hệ với siêu cò Jorge Mendes – người gần đây trở thành đại diện của Darwin Nunez để xúc tiến thương vụ. Theo Nicolo Schira đưa tin thì Quỷ Đỏ đang tích cực để ký hợp đồng với Darwin Nunez từ Benfica sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Bản hợp đồng có thời hạn 5 năm và MU sẽ gửi tới đại diện của Bồ Đào Nha lời đề nghị đầu tiên vào tuần này.

  Năm nay Nunez mới 22 tuổi và được hàng loạt các CLB lớn tại châu Âu dòm ngó khi tỏa sáng tại Benfica. Thống kê chỉ ra anh có hiệu suất ghi bàn ấn tượng với 31 bàn sau 36 trận cho đội bóng. Không chỉ MU mà cả Arsenal, Chelsea rồi cả PSG đều nhảy vào cuộc cho màn tranh chấp chữ ký của ngôi sao 22 tuổi. Trước đó thì West Ham đã không thành công trong thương vụ này khi bị đại diện Bồ Đào Nha từ chối.

  Mặc dù rất muốn có chữ ký của ngôi sao trẻ nhưng điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ này đang khá lớn lên tới 127 triệu bảng. Nhưng BLĐ của Benfica có thể cho anh ra đi nếu CLB nào chi ra số tiền 60 triệu bảng. Ông chủ của  Benfica là Nelson Verissimo đặt kỳ vọng đội bóng có thể nhận được mức phí khổng lồ giống như của Atletico Madrid trả cho Joao Felix lên tới con số 113 triệu bảng vào năm 2019.

  0
Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.