Lý Hoàng Nam vào vòng 2 M15 Creteil sau 2 loạt tie-break cân não

Tagged: 

 • Trang
  Moderator

  Lý Hoàng Nam vừa có chiến thắng khá vất vả để ghi tên mình vào vòng 2 giải M15 Creteil.

  Sau khi cùng ĐT quần vợt Việt Nam tham dự vòng playoffs Davis Cup nhóm II Thế giới năm 2022, Lý Hoàng Nam đã bay sang Pháp để tham dự giải M15 Creteil. Đồng hành cùng tay vợt số 1 Việt Nam tiếp tục là chuyên gia thể lực Faruk Celikel.

  Đêm qua, Lý Hoàng Nam vừa có trận ra quân tại M15 Creteil. Đối thủ của tay vợt số 1 Việt Nam là Michal Mikula (hạng 1026 ATP). Hai tay vợt đã có màn so tài vô cùng kịch tính khi đưa nhau vào 2 loạt tie-break nghẹt thở.

  Bước vào set 1, Lý Hoàng Nam khởi đầu không tốt và để Mikula giành break ngay ở game cầm giao bóng đầu tiên. Tuy nhiên, tay vợt quê Tây Ninh đã nhanh chóng lấy lại tinh thần để đòi lại break ở ngay game sau đó.

  Trong phần còn lại của set 1, hai tay vợt tiếp tục rượt đuổi tỷ số nghẹt thở khi mỗi người có thêm 1 lần giành break. Đến game 12, tỷ số là 6-6, buộc 2 tay vợt phải bước vào loạt tie-break cân não. Tại đây, Lý Hoàng Nam chơi tốt hơn và thắng 7-4.
  Lý Hoàng Nam vào vòng 2 M15 Creteil sau 2 loạt tie-break cân não - Ảnh 2Lý Hoàng Nam sẽ chạm trán tay vợt nước chủ nhà Maxence Beauge ở vòng 2

  Sang set 2, kịch bản ở set 1 được lặp lại. Lần này, Lý Hoàng Nam có khởi đầu tốt hơn khi giành break trước khi thắng trắng 40-0 ở game 6. Tuy nhiên, anh cũng để Mikula bẻ game giao bóng ngay game sau đó.

  Một lần nữa, hai tay vợt lại hòa 6-6 ở game 12 và phải kéo nhau vào loạt tie-break. Tại đây, Lý Hoàng Nam có 3 lần giành mini-break và thắng 7-3. Chung cuộc, tay vợt số 1 Việt Nam đánh bại Mikula 2-0 và giành vé vào vòng 2 M15 Creteil.

  Trên đất Pháp, đối thủ tiếp theo của Hoàng Nam sẽ là tay vợt chủ nhà Pháp Maxence Beauge. Hiện tại, Beauge đang xếp hạng 871 ATP.

   

  • This topic was modified 6 months ago by Trang.
  0
  Dư Tất Thắng
  Participant

  Thanks bạn. Niềm tự hào của VN

  0
Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.