Lộ tin Mbappe đòi đuổi Neymar: Sếp lớn PSG họp khẩn!

 • This topic has 0 replies, 1 voice, and was last updated 1 month ago by Alan.
 • Alan
  Participant

  Câu chuyện nóng hổi nhất tại Pháp lúc này là mối quan hệ giữa Mbappe và Neymar. Giới truyền thông đã ghi lại được cảnh tiền đạo người Pháp tranh đá phạt đền với người đồng đội tới từ Brazil. Để tránh câu chuyện đi xa hơn cần thiết, HLV Galtier đã tuyên bố Mbappe là người được giao trọng trách đá phạt đền cho PSG ở trong mùa giải này.

  Tuy nhiên, câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Theo phóng viên Romain Molina tiết lộ, cặp đôi này “bằng mặt nhưng không bằng lòng” từ rất lâu rồi. Thậm chí, tiền đạo người Pháp từng yêu cầu PSG bán Neymar trong mùa hè vừa qua và tiền đạo người Brazil đã biết được điều này.

  Bởi vậy, Neymar cũng chẳng ngần ngại tỏ thái độ khi bấm “thích” vào 2 bài viết trên mạng xã hội chỉ trích Mbappe trong câu chuyện đá phạt đền vừa qua. Tất nhiên, ban lãnh đạo PSG không muốn chứng kiến cảnh “gà nhà đá nhau”. Bởi vậy, giám đốc bóng đá của CLB, Luis Campos cùng HLV Galtier đã có buổi họp riêng với hai ngôi sao để giải quyết vấn đề.

  Theo tờ Le Parisien đưa tin, Mbappe và Neymar đã thừa nhận sai lầm của mình trong buổi họp và thể hiện sự đoàn kết. Giám đốc bóng đá Luis Campos nhấn mạnh hành động của cả hai đều gây tổn hại tới hình ảnh cũng như lợi ích của đội bóng. Bởi vậy, ông hy vọng không thấy điều đó thêm một lần nữa.

  Tuy nhiên, người hâm mộ PSG vẫn không khỏi cảm thấy lo lắng. Neymar hay Mbappe đều là những cầu thủ có cá tính. Bởi vậy, mâu thuẫn khó lòng được giải quyết chỉ sau vài câu nói. Đó sẽ là thảm họa cho PSG nếu như xuất hiện “sóng ngầm” trong phòng thay đồ.

  0
Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.