LMHT: Riot tiếp tục chỉnh sửa Rengar bởi độ “phế vật”

 • Tam TP
  Moderator

  Rengar tiếp tục bị Riot “mổ xẻ” sau khi không đạt được kì vọng ở lần cập nhật trước. Không rõ với lần thay đổi mới này, liệu Rengar có thể thoát kiếp mèo bệnh hay không.

  Rengar đã từng là một lựa chọn đi rừng mang lại nỗi khiếp sợ cho các vị tướng máu giấy trong LMHT, đặc biệt là Xạ Thủ mỗi khi phải đối đầu. Lối chơi thoắt ẩn thoắt hiện cùng khả năng sốc sát thương ấn tượng là những điểm biến Rengar trở thành cái tên rất được yêu thích. Tuy nhiên những thay đổi trong meta thời gian gần đây đã khiến Rengar ngày càng bị thất sủng.

  Nhận thấy điểm yếu khi Rengar phải chiến đấu trong bản đồ Hóa Kỹ mới của MHT, Riot đã thực hiện những chỉnh sửa giúp Rengar trở nên hiệu quả hơn ở bản đồ này. Tuy nhiên, Rồng Hóa Kỹ đã bị tạm xóa ra khỏi trò chơi còn Rengar thì vẫn chưa tìm lại được sức mạnh từng có của mình.

  Chính vì vậy mà ở bản cập nhật 12.6 sắp tới, Riot tiếp tục thực hiện thêm những chỉnh sửa nhằm đưa Rengar trở lại meta. Lần cập nhật này chủ yếu nhắm vào nội tại của Rengar khi Riot đã thực hiện khá nhiều những chỉnh sửa đối với chiêu thức này.

  Ngoài ra, Q của Rengar giờ đây cũng được tính là đòn đánh chí mạng và có thể sử dụng lên trụ. Đây là động thái của Riot nhằm đưa vị tướng này lên Đường Trên khi cung cấp khả năng phá trụ nhanh hơn. Tuy nhiên, việc lượng sát thương của Rengar sẽ phụ thuộc vào những trang bị chí mạng cũng có thể coi là điểm yếu của vị tướng này, khi cần phải có thời gian để đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

  Có thể nói những thay đổi trên đây được kì vọng sẽ đưa Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh quay trở lại sau thời gian dài vắng bóng. Tuy nhiên Riot Games vẫn còn phải cân nhắc rất nhiều trước khi đưa những chỉnh sửa này cập bến Liên Minh Huyền Thoại trong bản 12.6 sắp tới.

  0
  Nguyễn Chí Nhân
  Participant

  Riot cứ hết chỉnh lên rồi lại chỉnh xuống, nhớ thời Sona mà ăn mạng còn hơn cả AD

  0
  Admin Games24h
  Moderator

  Nhận ngay Thẻ cào 500k khi đăng ký thành viên tại diễn đàn Games24h với minigame quay số siêu hấp dẫn.

  https://games24h.org/forums/topic/minigame-dang-ky-thanh-vien-games24h-nhan-the-cao-500k/

  0
Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.