Immortal Legend – Game nhập vai đẳng cấp sắp phát hành quốc tế

Tagged: 

 • Trang
  Moderator

  Tựa game nhập vai Immortal Legend đã có trên nền tảng điện thoại di động (chỉ có trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android) với cốt truyện xoay quanh thần tiên xứ sương mù rộng lớn và vô biên, những huyền thoại bất tử sẻ cùng quy tụ về Ninth Heaven.

  Immortal Legend là game mobile chiến quốc đặc sắc và mang phong cách phương Đông.
  Immortal Legend là game mobile chiến quốc đặc sắc và mang phong cách phương Đông.
  Immortal Legend là game mobile chiến quốc đặc sắc và mang phong cách phương đông. Hàng nghìn người tham gia cuộc chiến tranh lớn nhỏ trên cùng một màn hình để chiến đấu vì danh dự. Trong game, người chơi có thể dễ dàng nâng cấp cấp độ của mình ngay cả khi bạn đang AFK, chiến đấu trên nhiều chiến trường khác nhau với một con vật cưng dễ thương ngoài ra người chơi còn có thể tùy chỉnh các loại trang phục lạ mắt để phù hợp với phong cách của người chơi nhất, tiếp tục các game thủ có thể chơi và tham gia các sự kiện thú vị. Ngoài ra người chơi còn được tham gia vào các trận chiến tranh hoành tráng để đánh bại các Boss trong Immortal Legend.

  Với tính năng hay ho này, việc chơi Immortal Legend không cần tốn quá nhiều thời gian nữa. Bạn có thể tận hưởng các cuộc chiến và trở thành người mạnh nhất mà không cần tốn quá nhiều công sức, thậm chí bạn còn có thể nhận được trang bị hiếm và trang phục hiếm bằng cách sử dụng chế độ tự động, ở chế độ này các bạn không cần phải thao tác hay chú tâm quá nhiều thao tác thủ công, vì game sẽ tự động hóa hoàn toàn cho bạn.

  Trong Immortal Legend, các game thủ sẽ phải quyết chiến với nhau và cùng nhau chiến đấu đến phút cuối cùng của trận chiến xem ai sẽ là người thống trị. Người đứng đầu sẽ nhận được nhiều vật phẩm từ game và từ đối thủ. Ngoài ra còn có rất nhiều bản đồ hỗ trợ người chơi cho việc PK quyết đấu với nhau.

  Immortal Legend sẽ cập nhật liên tục các sự kiện thú vị để anh em game thủ cùng nhau tham gia
  Immortal Legend sẽ cập nhật liên tục các sự kiện thú vị để anh em game thủ cùng nhau tham gia
  Immortal Legend sẽ cập nhật liên tục các sự kiện thú vị để anh em game thủ cùng nhau tham gia. Cùng nhau các bạn đã chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng để tham gia vào các sự kiện và các bắt đầu các trận chiến nảy lửa cùng với hàng tá sự kiện không giới hạn đang chờ các bạn.

  Trong Immortal Legend sẽ có rất nhiều loại thú cưỡi mạnh mẽ để người chơi có thể lựa chọn và sẵn sàng cùng nhau chiến đấu với bạn. Ngoài ra thú cưỡi cũng đóng vai trò rất quan trọng trong các trận chiến chúng có thể giúp bạn chinh phục các chiến trường và là chìa khóa chiến thắng trong các trận chiến.

  Immortal Legend là một tựa game thế giới mở rất thú vị với đồ họa đẹp mắt cùng với các tính năng nổi bật như chế độ tự động giúp bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cho game có thể tùy chỉnh nhân vật phù hợp với người chơi và chiến đấu cùng thú cưỡi của mình,…Đây là một tựa game rất đáng để anh em game thú trải nghiệm.

  • This topic was modified 6 months ago by Emma.
  • This topic was modified 6 months ago by Trang.
  0
  Hồng Thanh
  Participant

  Không bạn êy, này thì chỉ có bơm máu liên tục

  0
Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.