Họp báo MU đá Europa League: Ronaldo nổi giận vì dự bị

 • Alan
  Participant

  HLV Erik Ten Hag đã có những chia sẻ về tâm trạng của Cristiano Ronaldo trong trận thua đậm Man City ở cuộc họp báo trước trận gặp Omonia Nicosia tại Europa League.

  Tâm trạng của Ronaldo

  HLV Ten Hag: “Ronaldo không vui vì cậu ấy không được sử dụng trong trận gặp Man City, đừng hiểu lầm tôi. Câu hỏi là về tâm trạng của cậu ấy khi tập luyện, nơi cậu ấy vẫn đang hạnh phúc. Tất nhiên, cậu ấy muốn thi đấu và cậu ấy sẽ bực tức nếu không được ra sân. Tôi đối xử với mọi cầu thủ bằng sự tôn trọng, nhưng họ có phẩm chất khác nhau, vì vậy tôi muốn tận dụng những gì tốt nhất từ ​mỗi cầu thủ.

  Ronaldo rất cầu tiến, như chúng ta đều biết. Cậu ấy sẽ không hạnh phúc nếu không được thi đấu. Nhưng tôi đã nói và tôi phải nhắc lại, Ronaldo đang tập luyện tốt, tâm trạng tốt, cậu ấy có động lực và cậu ấy sẽ cống hiến hết mình, đó là điều chúng tôi chờ đợi”.

  Thất bại trận derby Manchester

  “Đó là một trận đấu khó khăn. Chúng tôi sẽ phân tích, đó là một bài kiểm tra thực sự, chúng tôi cần rút kinh nghiệm và cải thiện. Chúng tôi đánh bại Arsenal, chúng tôi đánh bại Liverpool nhưng cuối tuần qua, chúng tôi đã có một trận đấu tồi tệ.

  Man City chơi tốt hơn, chúng tôi phải chấp nhận điều đó, nhưng chúng tôi không thể nuốt trôi màn trình diễn kém cỏi của mình. Chúng tôi đã tự tin có phần thái quá sau khi đánh bại Arsenal và Liverpool, nhưng Man City là một bài kiểm tra thực sự. Vì vậy, tôi phải cảm ơn Pep và Man City vì họ đã dạy cho chúng tôi một bài học. Chúng tôi phải hiểu, chúng tôi phải làm mọi thứ tốt hơn nhiều”.

  Trường hợp của Casemiro

  “Ngày mai chúng tôi sẽ ra sân với những con người tốt nhất, chúng tôi phải xây dựng một đội hình giàu tính cạnh tranh ở từng vị trí. Nó không liên quan gì đến Casemiro, tất cả đều liên quan đến Scott McTominay.

  Khi McTominay không thi đấu ở trận gặp Brentford, chúng tôi đã thua. Còn Casemiro sẽ có một vai trò quan trọng, chúng tôi biết những danh hiệu mà cậu ấy đã giành được, các bạn sẽ thấy hàng ngày trong quá trình luyện tập”.

  Chấn thương của Varane, Maguire, Wan Bissaka và Van De Beek

  “Tất cả đều sẽ không thể ra sân. Riêng trường hợp của Varane, tôi có hy vọng cậu ấy sẽ trở lại sớm. Maguire sẽ mất thêm một chút thời gian, còn Wan Bissaka và Van De Beek thì tôi không rõ”.

  Các đối thủ ở Premier League

  Bruno Fernandes: “Chúng tôi không cần phải tập trung vào bất kỳ đội bóng nào, chúng tôi phải tập trung vào chính mình. Chúng tôi phải tốt nhất phần việc của mình cho câu lạc bộ này, bởi vì câu lạc bộ này xứng đáng đứng đầu nhưng chúng tôi phải nhìn lại bản thân, hiểu vấn đề và những gì chúng tôi có thể cải thiện”.

  Những sai lầm trước Man City

  Bruno Fernandes: “Chúng tôi đã có một cuộc họp, chúng tôi mổ băng xem lại những sai lầm của chúng tôi. Sau trận đấu, tôi đã nói rằng chúng tôi đã thủng lưới 3 bàn phản công trước một đội chơi kiểm soát bóng. Chúng tôi có thể tránh được điều đó nhưng chúng tôi đã không làm được. Chúng tôi nhận ra những sai lầm và chúng tôi không thể lặp lại chúng một lần nữa”.

  Tấm băng đội trưởng

  Bruno Fernandes: “Các cầu thủ đều có trách nhiệm đang chơi cho câu lạc bộ lớn này, tất cả chúng tôi đều cảm nhận được điều đó, và chúng tôi phải chia sẻ điều đó. Ai đeo băng đội trưởng trên sân không quan trọng”.

  • This topic was modified 2 months ago by Alan.
  +1
Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.