Hơn 50 triệu trận đấu Liên Quân chỉ trong 24 giờ

 • Theo báo cáo mới nhất của Garena – Liên Quân Mobile, vào tuần nghỉ Tết Nguyên đán 2022 vừa qua (từ ngày 31/1 đến ngày 6/2), tổng số giờ chơi Liên Quân Mobile của các game thủ trong tuần đã vượt mốc 120 triệu, tăng 60% so với mức trung bình hàng tuần.

  Kỷ lục mới Liên Quân Mobile: Hơn 50 triệu trận đấu chỉ trong 24 giờ - 1

  Tính riêng ngày 31/1, lượng giờ chơi cũng đạt mức kỷ lục. Nếu làm một phép quy đổi với thời lượng trung bình một trận đấu game khoảng 15 phút, tính ra đã có đến hơn 50 triệu trận đấu diễn chỉ trong 24 giờ đồng hồ này.

  Để giúp người chơi trải nghiệm không khí Tết trong game, Liên Quân Mobile còn mở khóa toàn bộ tướng cùng trang phục tới bậc S+ trong 3 ngày 31/1, 1/2 và 2/2. Không bất ngờ khi 5 vị tướng được cộng đồng sử dụng nhiều nhất trong thời gian này đều là tướng “hot” và rất được ưa chuộng: Florentino, Nakroth, Valhein, Elsu và Raz.

  Kỷ lục mới Liên Quân Mobile: Hơn 50 triệu trận đấu chỉ trong 24 giờ - 3
  5 tướng Liên Quân Mobile được dùng nhiều nhất trong dịp Tết Nguyên đán 2022.
  Trước đó, thông qua nhiệm vụ hằng ngày, game thủ có thể sở hữu skin S+ Valhein Thần tài duy nhất chỉ có ở dịp Tết Nguyên Đán 2022. Một thử thách khác đòi hỏi nỗ lực hơn một chút là thu thập những mảnh ghép để sở hữu skin Florentino Thần thoại Hy Lạp. Tổng kết các sự kiện, Liên Quân Mobile đã tặng miễn phí cho cộng đồng tới hơn 6 triệu trang phục và 10 triệu quân huy.

  0
  Thuỳ Dung
  Participant

  Đỉnh cao game mobile rồi

  0
  Trọng Hải
  Participant

  Không biết game nào đang giữ kỷ lục về số lượt trận được chơi

  0
  Thái Quốc
  Participant

  Có cả phần của mình góp vào đó

  0
Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)

You must be logged in to reply to this topic.