Hơn 50% game thủ mobile thích game miễn phí cho dù có ‘hút máu’

Tagged: 

 • Trang
  Moderator

  Cuộc khảo sát của công ty với hơn 9.000 game thủ mobile cho thấy rằng người chơi thích các trò chơi có quảng cáo hỗ trợ, theo Báo cáo mới nhất về game thủ mobile năm 2022.

  Tapjoy cho biết cuộc khảo sát cho thấy thái độ đối với trò chơi di động, quảng cáo trong ứng dụng và mua hàng trong ứng dụng đã phát triển như thế nào trong 5 năm qua. Trong năm 2017, chỉ có 21% game thủ di động cho biết họ ưa thích các trò chơi di động có quảng cáo hỗ trợ trong cuộc khảo sát của Tapjoy, cũng đưa ra những câu hỏi tương tự.
  Game thủ vẫn hứng thú game dán nhãn "free" hơn.
  Game thủ vẫn hứng thú game dán nhãn “free” hơn.
  Nhưng ngày nay, 50% người chơi di động ngày nay nói rằng họ thích mô hình có quảng cáo hỗ trợ hơn là trò chơi trả tiền để chơi hoặc những trò chơi chủ yếu dựa trên mua hàng trong ứng dụng.

  Tapjoy đã sử dụng nền tảng MobileVoice để khảo sát dữ liệu từ 9.352 người trả lời qua năm cuộc điều tra. Báo cáo cho thấy rằng những người chơi game di động chơi trung bình từ 10 giờ trở lên mỗi tuần.

  Trên thực tế, 57% nói rằng họ chơi game trên mobile nhiều hơn so với 5 năm trước, trong đó mức tăng lớn nhất là các bậc cha mẹ (68%). Gần một nửa (49%) người được hỏi cho biết họ chơi game di động nhiều lần trong ngày. Cha mẹ (58%), Gen X (54%) và phụ nữ (52%) là những người có tần suất chơi cao nhất.

  Puzzle (giải đố) hiện là thể loại trò chơi di động hàng đầu trong tất cả các nhóm tuổi, với 55% số người được hỏi gọi đây là thể loại yêu thích. Đây là một sự thay đổi mạnh mẽ so với năm 2021, khi game hành động phiêu lưu là thể loạ phổ biến nhất; chiến lược và mô phỏng được xếp ở vị trí thứ hai với 33%.
  Phải chăng game thủ chấp nhận bị "hút máu"?
  Phải chăng game thủ chấp nhận bị “hút máu”?
  Quảng cáo video có tặng thưởng vẫn là loại quảng cáo hàng đầu trong số những người chơi trên thiết bị di động (được 53% người chơi ưa thích), trong khi hỗ trợ cho các loại quảng cáo khác đang tăng lên.

  Hơn 43% người chơi di động cho biết họ sẵn sàng theo dõi ứng dụng, vì tin tưởng vào nhà phát triển ứng dụng là lý do hàng đầu để chọn tham gia. Trong khi đó, 39% nói rằng họ không bao giờ chọn theo dõi dữ liệu trên iOS và 18% còn lại không chắc chắn.

  Lauren Baca, Giám đốc marketing cấp cao của Tapjoy, cho biết: “Chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết các game thủ di động đang chơi hàng ngày, thường nhiều lần trong ngày. Game thủ cũng khám phá các trò chơi mới từ quảng cáo và nói chung, họ dễ tiếp nhận quảng cáo trong trò chơi trên thiết bị di động hơn nhiều so với cách đây 5 năm”.

  • This topic was modified 6 months ago by Emma.
  • This topic was modified 6 months ago by Trang.
  0
  Khôi Nguyễn
  Participant

  gắn mác là free to play nhưng tải về rồi thì chả thằng nào cũng pay to win

  0
Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.