Gerrard nói về bản hợp đồng giữa Coutinho và Aston Villa?

 • Tam TP
  Moderator

  HLV của Aston Villa chia sẻ rằng đội bóng này chưa đưa ra quyết định về việc có mua đứt Coutinho từ Barca hay không.

  Aston Villa chưa quyết định mua đứt Coutinho

  Kể từ khi trở lại Anh, tiền vệ người Brazil thi đấu thăng hoa khi góp dấu giày vào 6 bàn thắng cho Villa tính riêng tại Premier League. Phong độ ấn tượng của Coutinho là cơ sở để người hâm mộ Villa tin vào bản hợp đồng mua đứt giữa đội bóng chủ quản và ngôi sao sinh năm 1992.

  Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất từ Gerrard, đội chủ sân Villa Park vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc có mua đứt Coutinho hay không.

  “Hiện tại, tôi chưa thể đưa ra quyết định hay nói bất cứ điều gì về bản hợp đồng của Coutinho. Giờ việc chúng tôi cần làm đó là giữ đôi chân của Coutinho lành lặn để có thể theo dõi cậu ấy tới cuối mùa. Sau đó, CLB mới ngồi xuống và tính tới một bản hợp đồng mua đứt.”

  Thậm chí Gerrard còn gây bất ngờ khi đánh giá cao việc Coutinho…bị những đội bóng khác để ý vì có phong độ cao tại Villa. Cựu cầu thủ Liverpool cho hay: “Nghe hơi lạ nhưng tôi lại muốn nhìn thấy cảnh những đội bóng khác để ý tới Coutinho, vì đó cũng là lúc mà cầu thủ của tôi thi đấu ấn tượng nhất, ngay từ ngày ký hợp đồng với Coutinho, tôi đã nghĩ tới chuyện đó.

  Giữa CLB và Coutinho sẽ có những trao đổi cụ thể vào cuối mùa và BLĐ đội bóng sẽ đưa ra quyết định ở thời điểm phù hợp nhất. Điều quan trọng nhất với tôi là Coutinho đang thật sự hạnh phúc và muốn gắn bó với Aston Villa. Cả đội đều nỗ lực để giúp Coutinho cảm thấy thoải mái nhất khi chơi bóng.”

  Được biết, Barca đã cài điều khoản mua đứt trị giá khoảng 33 triệu Bảng trong thương vụ Coutinho. Tuy vậy, Aston Villa sẽ tính đến phương án thuyết phục Barca đưa ra mức giá “mềm” hơn để sở hữu cầu thủ sinh năm 1992.

  Phong độ của Aston Villa cũng được cải thiện đáng kể từ khi Coutinho cập bến. Đội bóng này leo từ vị trí thứ 16 ở giai đoạn đầu năm mới lên vị trí thứ 11 chỉ sau hai tháng. Đặc biệt hơn, cứ trận nào cầu thủ số 23 ghi bàn hay kiến tạo là Villa chắc chắn có điểm.

  • This topic was modified 6 months ago by Tam TP.
  0
  Lê Võ
  Participant

  Lựa chọn đều có phần đánh giá kỹ lưỡng của ban huấn luyện

  0
Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.