GameFi: Axie Infinity được tìm kiếm nhiều nhất

 • Theo báo cáo của Design Bundles, Axie Infinity hiện là GameFi được tìm kiếm nhiều nhất trong tháng qua với 3,86 triệu lượt. Lượng tìm kiếm về Axie Infinity bỏ xa các dự án NFT đứng sau như The Sandbox ở vị trí thứ 2 (555.000 lượt) và NBA Prime số 3 với 477.000 lượt,… Không chỉ vậy, Axie Infinity đã trở thành dự án NFT đầu tiên đạt tổng giá trị giao dịch vượt 4 tỉ USD.

  Sự quan tâm đến NFT bùng nổ trong những tháng gần đây, với số lượng tìm kiếm “NFT” trên toàn cầu đạt trung bình 5,1 triệu lượt truy cập mỗi tháng, tăng gần 5 lần so với cuối năm 2021. Những người nổi tiếng và phương tiện truyền thông nói nhiều về NFT như một mô hình “tiền điện tử mới”.

  GameFi: Axie Infinity được tìm kiếm nhiều nhất và có giao dịch "khủng" nhất - 3
  Bảng xếp hạng các dự án game NFT được tìm kiếm nhiều nhất.
  GameFi: Axie Infinity được tìm kiếm nhiều nhất và có giao dịch "khủng" nhất - 4
  Tổng giá trị giao dịch của các dự án NFT trong top 6.
  Axie Infinity là NFT được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Bộ sưu tập NFT này gồm có “Axies” là các nhân vật trong trò chơi trực tuyến nổi tiếng Axie Infinity, với mỗi nhân vật được số hóa dưới dạng NFT được lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum.

  Người chơi thu thập, cũng như chiến đấu với các sinh vật và có thể giao dịch mua bán nhân vật, cho phép kiếm tiền khi chơi. Bộ sưu tập này có thể được coi là những NFT phổ biến nhất hiện có, với giá trị cao chưa từng có là 4,14 tỉ USD với 1,9 triệu người mua bán và lượt tìm kiếm toàn cầu trung bình 3,86 triệu mỗi tháng.

  Sự vượt trội của số lượng người tìm kiếm về Axie Infinity là điều không quá bất ngờ, nhưng khi xếp trên các “ông lớn” GameFi khác thì đó là một điều khá thú vị. Lý do có thể giải thích là để tham gia vào thế giới của Axie Infinity, người chơi phải sở hữu tối thiểu 3 “Axie” – nhân vật game là các NFT dẫn tới nhu cầu nhu cầu sở hữu NFT Axie Infinity trên thị trường tăng cao cùng độ “hot” của game Axie Infinity.

  Ghi nhận mức trung bình là 553.000 lượt tìm kiếm toàn cầu hàng tháng, bộ sưu tập NFT được tìm kiếm nhiều thứ 2 là The Sandbox. Tương tự như Axie Infinity, The Sandbox là vũ trụ ảo metaverse, nơi người chơi tương tác với game thông qua việc sử dụng NFT.

  0
  Khôi Nguyên
  Participant

  Game NFT giờ dần là xu hướng kiếm tiền cho anh em rồi

  0
  Trung Trần
  Participant

  Quả lỗ hỏng bay 600tr đô thì cũng khối anh em lau mồ hôi

  0
  Trọng Toàn
  Participant

  Xu hướng thô, chứ quả bỏ 20 củ để được chơi thì khiếp chán.

  0
  Trịnh Đoàn
  Participant

  Sau lần tuột giá vì bị hack thì được quan tâm nhiều thêm

  0
Viewing 5 posts - 1 through 5 (of 5 total)

You must be logged in to reply to this topic.