Finblox ra mắt “Pool Party”, rút thăm may mắn hàng tuần

 • Nhu Phan
  Participant

  FinSwap giúp loại bỏ vấn đề phí đa nền tảng, vì hầu hết các giao dịch hoán đổi tiền mã hóa bắt buộc phải được thực hiện trên một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trước khi được chuyển sang một nền tảng tiết kiệm, tốn thêm phí trong quá trình này. Ngoài ra, các token được hoán đổi trên Finblox có thể ngay lập tức tạo ra thu nhập thụ động. Hiện tại, FinSwap đang hỗ trợ USDC, BTC, ETH, AXS, MATIC… với lãi suất khá cao.

  Finblox cũng đã phát hành litepaper đầu tiên cùng nhiều sản phẩm bổ sung. Dự án đang ấp ủ ý định xây dựng một “hệ sinh thái tiền mã hóa thế hệ mới”, nơi người dùng có thể mua, chi tiêu, kiếm tiền và chơi game bằng tiền mã hóa chỉ trên một nền tảng. Tham gia danh sách Waitlist cho sự kiện token sale tại đây.

  Finblox là một dự án khởi nghiệp với đội ngũ nhân sự đến từ Việt Nam, Nga, Indonesia, Hồng Kông và Singapore. Sản phẩm cốt lõi của Finblox là một ứng dụng đơn giản và an toàn, cho phép người dùng kiếm lợi nhuận một cách thụ động từ tiền mã hóa. Cái tên Finblox được lấy cảm hứng từ các từ “tài chính (Financial)” và “blockchain”, phản ánh giá trị mà dự án muốn mang lại cho khách hàng đang tìm kiếm một nguồn thu nhập ổn định từ tiền mã hóa theo cách đơn giản và an toàn nhất. Finblox hiện đang được hậu thuẫn bởi nhiều tổ chức hàng đầu trong ngành như Sequoia, Coinfund, MSA, Venturra, Saison…

  0
Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.