ERLING HAALAND VÀO TẦM NGẮM CỦA MAN CITY

 • 500K Giveaway Đây
  Participant

  Sở hữu ghi bàn ấn tượng cùng với thể hình lý tượng, không ngạc nhiên khi chân sút người Na Uy trở thành mục tiêu hàng đầu của đội bóng lón. Được biết, bản hợp đồng của chân sút trẻ người và Dortmund có thời hạn đến năm 2024, tuy nhiên có điều khoản giải phóng hợp đồng thì giá trị lên tới 75 triệu Euro. Thực tế, đã có hàng loạt CLB lớn liên hệ với đội bóng nước Đức để có sự gật đầu từ đội bóng áo vàng đen.

  Tất nhiên, Manchester City cũng bắt đầu đánh tiếng muốn chiêu mộ Haaland để có thêm tiền đạo chất lượng cho mùa giải năm sau. The Citizens vẫn đang thiếu một trung phong thực thụ để giúp họ có thể tận dụng tối đa sức sáng tạo từ dàn tiền vệ đẳng cấp. Chính vì thế HLV Pep Guardiola quyết định sẽ biến Haaland trở thành ngôi sao hàng đầu cập bến Etihad trong mùa giải năm nay.

  Trên MXH, nhà báo Fabrizio Romano khẳng định rằng Pep đang tìm mọi cách có được chân sút 2000. City còn đang thúc đẩy hợp đồng một cách sớm nhất, họ cũng đang nỗ lực để trả giá tốt cho thương vụ bạc tỷ khi hợp đồng tài chính vừa được UEFA công bố

  0
Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.