Dàn BLV Liên Quân Việt Nam trong tình trạng báo động

 • Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, dàn BLV của ĐTDV mùa Xuân 2022 gần như đều dương tính với Covid-19. Những người còn lại chỉ còn BLV/MC Lyly Sury, MC Phương Thảo, BLV Hoàng Sơn và BLV Huy Phước. Tuy nhiên, BLV Hoàng Sơn và Huy Phước làm việc song song cùng với K+, BLV Lyly Sury còn thiếu kinh nghiệm thực tế và MC Phương Thảo lại không có chuyên môn về công việc bình luận.

  Vì dàn nhân sự quá mỏng và không thể đảm bảo được chất lượng chuyên môn giải đấu, từ tuần thi đấu thứ 4 ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ chuyển sang hình thức bình luận online tại nhà. Việc bình luận online này phần nào sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bình luận do vấn đề đường truyền hay khả năng tương tác giữa các BLV.

  Tuy nhiên, đây là việc bất khả kháng vì không thể hoãn giải đấu ở thời điểm hiện tại. ĐTDV cần phải kết thúc giai đoạn lượt đi để chọn ra 4 đội có điểm số cao nhất tham dự vòng tuyển chọn SEA Games 31 sẽ diễn ra vào ngày 11/3 tới đây. Hơn nữa nếu tạm dừng giải đấu ở thời điểm hiện tại sẽ ảnh hưởng đến phong độ, tâm lý thi đấu các tuyển thủ.
  ĐTDV
  Bên cạnh việc ĐTDV chính thức chuyển sang hình thức bình luận online, kể từ tuần đấu thứ 4 này, bản cập nhật Vương Quốc Rồng sẽ chính thức được áp dụng. Khi Triệu Vân được tăng thêm sức mạnh, đây sẽ sớm trở thành sự ưu tiên cho các tuyển thủ hay khi cơ chế bảo vệ trụ thay đổi, nhịp độ trận đấu sẽ nhanh và khốc liệt hơn, chỉ một sai sót có thể kết thúc cả ván đấu. Quân bài Zip cũng sẽ được đưa trở lại sử dụng trong ĐTDV xuân 2022 hứa hẹn đem đến những pha backdoor ấn tượng.

  0
  Sĩ Tường
  Participant

  Vì mang đến người hâm mộ những bình luận chất lượng mặc kệ sức khoẻ, rất cám ơn các anh

  0
Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.