Crystal Lee – “Bí ẩn” girl trên Instagram trong shoot bikini cực HOT

 • Vy_Vian
  Moderator

  crystal lee</div>
  Không ai biết Crystal Lee thật sự là ai. Cô nàng đã mở tài khoản trên Instagram cũng đã hơn 2 năm. Bộ sưu tập và tần suất đăng hình của cô không quá nhiều nhưng mỗi hình luôn khiến cho những gã “follower” của cô hào hứng. Crystal Lee - Cô nàng "bí ẩn" trên InstagramCrystal Lee sở hữu làn da trắng mịn, cơ thể cực kỳ nóng bỏng và có một khuôn mặt chuẩn châu Á xinh xắn, ưa nhìn. Cô là một trong số những người mẫu được yêu thích nhất tại Hồng Kông hiện nay.
  Crystal Lee - Cô nàng "bí ẩn" trên InstagramCrystal Lee không cần chụp những show ảnh lộ liễu, sexy để tạo lượng fan của mình. Cô chỉ cần những bức ảnh dễ thương thế này là đủ đốn tim biết bao nhiêu fan nam của mình.
  Crystal Lee - Cô nàng "bí ẩn" trên InstagramCrystal Lee sở hữu một khuôn mặt thanh thoát, một đôi mắt to tròn, long lanh và đặc biệt là nụ cười tỏa nắng, ngọt ngào khiến ai cũng phải ngước nhìn.Crystal LeeĐược biết, Crystal Lee đã tốt nghiệp Học viện Kinh tế và Ngoại giao Quảng Châu (Trung Quốc), khoa Ngoại ngữ học. Cô hiện đang làm người mẫu trực thuộc một công ty giải trí khá có tiếng tăm tại Hongkong.

  Crystal Lee - Cô nàng "bí ẩn" trên Instagram

  Cô sở hữu 1 gương mặt ngây thơ, trong sáng nhưng đi kèm với đó lại là thân hình vô cùng quyến rũ, đôi chân dài miên man và đặc biệt là vòng nào ra vòng đấy.

  Crystal LeeCrystal Lee - Cô nàng "bí ẩn" trên Instagram

  • This topic was modified 6 months ago by Vy_Vian.
  • This topic was modified 6 months ago by Vy_Vian.
  0
  Đen Lang Thang
  Participant

  Nhìn mướt mắt :)))

  0
  Thuý Diễm
  Participant

  Không biết chị gái đã qua chỉnh ảnh nhiều k 🙂

  0
Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.