Castle Clash: Guild Royale – Loạn Thành Chiến

 • paimei777
  Participant

  Bom tấn chiến thuật đế chế Castle Clash: Guild Royale – Loạn Thành Chiến đã cập nhật phiên bản mới nhất với rất nhiều nội dung, anh hùng và phần chơi mới, mang đến trải nghiệm xây dựng và chiến đấu tuyệt vời.
  <figure>Castle Clash là game chiến thuật đỉnh cao cho di động<figcaption>Castle Clash là game chiến thuật đỉnh cao cho di động</figcaption></figure>
  Castle Clash – Loạn Thành Chiến Mobile đã bước sang tuổi thứ 6. Trong suốt 6 năm qua, người chơi đã miệt mài chiến đấu và sinh tồn trên nhiều đấu trường. Hãy khám phá thách thức mới trong Narcia: War Era. Dẫn dắt anh hùng bước vào chiến trường, kề vai sát cánh cùng đồng minh, đánh bại đối thủ để hoàn thành nhiệm vụ và tiếp thêm sức mạnh chiến thắng. Chinh phục vùng đất mới nơi bạn xây dựng, phát triển và bảo vệ lãnh thổ.

  Với hàng vạn lượt rating 5 sao trên App Store, Castle Clash cho iOS là 1 trong những lựa chọn tốt nhất trong dòng game chiến thuật đế chế trên iPhone/iPad. Sở hữu đồ họa hoành tráng, chế độ chơi phong phú, hệ thống nhân vật, công trình, vật phẩm… đồ sộ, Castle Clsh – Loạn thành chiến sẽ mang đến cho người chơi những trận đánh chiến thuật thời gian thực đặc sắc và nhiều giờ xây thành lũy, phát triển đế chế hấp dẫn.
  <figure>Làm chủ chiến trường rực lửa, rộng lớn trong Loạn Thành Chiến<figcaption>Làm chủ chiến trường rực lửa, rộng lớn trong Loạn Thành Chiến</figcaption></figure>
  Castle Clash cho iOS tái hiện đế chế của những anh hùng huyền thoại. Phiên bản Castle Clash mới nhất đã được cập nhật khá nhiều về lối chơi và tính năng, khiến các trận đánh chiến thuật càng trở nên lôi cuốn hơn. Ăn theo phong cách chiến thuật đế chế chuẩn, người chơi Castle Clash sẽ có cơ hội xây dựng căn cứ và lập đế chế cho riêng mình. Khi đã có cơ sở hạ tầng vững chắc, bạn sẽ chuyển sang giai đoạn tuyển quân và nâng cấp kỹ năng cho từng lớp nhân vật. Game cung cấp 10 chế độ chơi chính và rất nhiều cách khác nhau để trải nghiệm trò chơi. Chẳng hạn như liên minh với bạn bè để đánh trong hầm ngục sinh tử hay tham gia Guild War quy mô lớn.
  <figure>Xây dựng đế chế hùng mạnh, bất khả chiến bại trong Castle Clash iOS<figcaption>Xây dựng đế chế hùng mạnh, bất khả chiến bại trong Castle Clash iOS</figcaption></figure>
  <h2 id=”toc1″>Video giới thiệu game đế chế Castle Clash</h2>
  Castle Clash: Age of Legends mở ra 1 đấu trường rộng lớn với các trận đánh chiến thuật nhịp độ nhanh và nhiều phe phái đối đầu. Thông qua hình thức chiến đấu riêng lẻ hay liên minh, người chơi sẽ dẫn dắt quân đội của mình trở thành đế chế đứng đầu thế giới.
  <h2 id=”toc2″>Tính năng chính của game Castle Clash trên iPhone/iPad</h2>

  • Dẫn dắt quân đội tinh nhuệ bước vào đấu trường không khoan nhượng. Từng chi tiết nhỏ nhất cho bối cảnh, nhân vật, vũ khí, phương tiện… đều được chăm chút để đạt độ tinh xảo và đẹp mắt nhất.
  • Quăng mình vào những trận đánh trùm sôi nổi.
  • Bảo vệ căn cứ, tháp thủ, tường thành… bằng hệ thống công trình và quân đội sẵn có.
  • Đối đầu với quái vật và sinh vật bí ẩn.
  • Cướp bóc tài nguyên, tìm kiếm kho báu và làm giàu từ các cuộc khởi nghĩa.
  • Xây dựng và nâng cấp căn cứ ngày 1 kiên cố và rộng lớn hơn.
  • Huấn luyện quân đội gồm nhiều loại quân tinh nhuệ.
  • Tham gia các trận đánh PvP trực tuyến trên đấu trường cổ đại.
  • Thành lập liên minh để đánh trận lớn hơn.
  • Chinh phục hầm ngục cùng bạn bè.
  0
  Đình Toàn
  Participant

  Cách chơi như trò chơi chiến thuật warcraft 3 trên PC, có thể zoom màn hình để xem rõ hơn, tùy biến thành theo cách sáng tạo của mình hơn mấy game tương tự như nhưng lính thì dame yếu quá, cần cải thiện nếu không chẳng ai dùng lính trong tấn công

  0
Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.