Bom tấn Dark and Light Mobile chính thức ra mắt phiên bản quốc tế

 • paimei777
  Participant

  Được giới thiệu từ đầu năm 2017, Dark and Light Mobile đã nhanh chóng trở thành cơn sốt tại thị trường Trung Quốc. Sau đó không lâu, Dark and Light Mobile đã chốt hạ tên gọi chính thức là Dark and Light: Tales of Gaia, và Tales Of Gaia cũng sẽ là tên gọi sử dụng cho phiên bản quốc tế của trò chơi này.
  <div>Bom tấn Dark and Light Mobile chính thức ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 1</div>
  Tales of Gaia sẽ được xây dựng như phiên bản PC, đồng nghĩa với việc người chơi vẫn sẽ được khám phá thế giới rộng lớn 15 triệu mét vuông với hàng loạt các tính năng tương tự. Trò chơi sử dụng phiên bản công nghệ đồ họa thế hệ 3 – Flexi Engine – do chính Snail Games phát triển, thay vì sử dụng Unreal Engine 4 như phiên bản PC.
  <div>Bom tấn Dark and Light Mobile chính thức ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 2</div>
  Bước vào thế giới Tales of Gaia, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 chủng tộc để tham gia vào phe Quang Minh hoặc Hắc Ám và chiến đấu trong 9 khu vực/vùng đất khác nhau. Trò chơi cũng sẽ kế thừa tính năng bay (phi hành) tương tự phiên bản trên PC.
  <div>Bom tấn Dark and Light Mobile chính thức ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 3</div>
  Tales of Gaia đã công bố phiên bản soft-launch tại một số quốc gia thuộc khu vực Châu Âu và Đông Nam Á như Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan, Indonesia, Malaysia,… vào đầu tháng 3 vừa qua. Và mới đây, sản phẩm đình đám này đã chính thức mở cửa phiên bản quốc tế trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS. Các game thủ quan tâm có thể download/cài đặt và trải nghiệm trò chơi tại đây.

  0
  Toản Đinh
  Participant

  Có nét tướng lai lai LMHT vậy nè

  0
  Minh Mẫn
  Participant

  Game lai dota vs lmht à :))

  0
Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.