ATLETICO VS MAN CITY: ĐẤM NHAU CỰC CĂNG TỪ CÁC NGÔI SAO HAI ĐỘI

 • 500K Giveaway Đây
  Participant

  City đã hoàn thành nhiệm vụ để lọt vào bán kết  Champions League. Nhưng một trận đấu không có bàn thắng, đậm chất tính toán kèm theo đó là sự tiểu xảo của một vài cầu thủ trong thời gian cuối trận đấu khiến cho mọi thứ đi quá xa so với tưởng tượng.

  Stefan Savic là cái tên tâm điểm. Hậu vệ của chủ nhà không hề nhận thẻ đỏ từ trọng tài chính dù có hàng loạt những pha vào bóng nguy hiểm. Ở thời gian cuối, Felipe có pha phạm lỗi cực thô với Foden, anh cũng lôi cầu thủ người Anh đứng dậy trong sự phản ứng dữ dội của các cầu thủ City. Thay vì xin lỗi nhau thì hai bên lại nhảy vào cãi vã không đáng có.

  Savic – người từng chơi 21 trận cho Man City trong giai đoạn 2011-2012 đã húc vào mặt của Sterling rồi giật tóc của Grealish rồi hai bên nhảy vào “bem” nhau khiến cảnh sát phải can thiệp. Đây thực sự là trận đấu của bạo lực khi trọng tài cũng phải rút ra 4 chiếc thẻ vàng bao gồm cả HLV Simeone) và 1 thẻ đỏ của Atletico, cộng với 5 thẻ vàng của Man City. Điều đáng chú ý là mọi thứ diễn ra từ phút 85 trở đi mới thực sự căng thẳng trên đất Tây Ban Nha.

  Chưa dừng lại ở việc ngoài sân, hai đội còn to tiếng vào tận đường hầm. Sime Vrsaljko vừa đi vừa chửi thậm chí anh còn ném đồ về phía các cầu thủ Man City, có tới 8 nhân viên cảnh sát phải theo đội vào đường hầm để ngăn cản xô xát từ cả hai bên. Câu chuyện về hành vi bạo lực của hai đội chắc chắn sẽ có án phạt từ UEFA nhưng đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh để các CLB khác không đi vào vết xe đổ.

  0
Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.