Arsenal bay cao nhờ Martin Odegaard

 • Tam TP
  Moderator

  Huyền thoại Arsenal – Ian Wright cho rằng chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp gần đây của Arsenal có những đóng góp không nhỏ của tiền vệ Martin Odegaard.

  Ian Wright đánh giá cao Martin Odegaard

  Arsenal để thua 3 vòng đầu tiên ở Ngoại hạng Anh mùa này, nhưng sự ổn định ở giai đoạn cuối mùa giải đang giúp họ có những lợi thế nhất định trong cuộc đua vào Top 4 Ngoại hạng Anh. Pháo thủ hiện đang có chuỗi 4 vòng đấu liên tiếp giành 3 điểm.

  Họ đã vượt mặt MU để vươn lên vị trí thứ 4. Hiện đội bóng thành London đang hơn đội xếp thứ 5 là MU khoảng cách 1 điểm, nhưng đá ít hơn tới 3 trận. Nếu giành 9 điểm trọn vẹn trong 3 trận đá bù, Pháo thủ sẽ chiếm những lợi thế cực lớn trong cuộc đua giành vé dự Champions League mùa tới.

  Huyền thoại Arsenal – Ian Wright cho rằng chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp gần đây của Arsenal có những đóng góp không nhỏ của tiền vệ Martin Odegaard. Ông nói: “Arsenal đang có phong độ tốt trong thời gian gần đây, họ thắng 4 vòng gần nhất ở Ngoại hạng Anh”.

  “Nhiều cầu thủ Arsenal đang chơi nổi bật, trong đó tôi đánh giá cao Martin Odegaard. Cậu ấy tham gia rất nhiều vào lối chơi của Arsenal, cậu ấy ghi bàn và kiến tạo. Không quá khi nói rằng Odegaard đang là nhạc trưởng trong lối chơi của đội bóng do Mikel Arteta dẫn dắt”.

  “Cậu ấy có khả năng kiểm soát áp sát thực sự tốt, một pha chạm bóng đầu tiên đẹp mắt và anh ấy có thể giữ bóng trong không gian hẹp. Odegaard sẵn sàng học hỏi, cậu ấy vẫn còn trẻ và tôi tin cậu ấy sẽ còn tốt hơn nữa trong thời gian tới”.

  0
  HO CHI TAM
  Participant

  Kèo bóng đá

  0
Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.