Ace Racer – Game đua xe đồ họa đỉnh cao mở truy cập sớm

Tagged: 

 • Trang
  Moderator

  Ace Racer là một trò chơi di động đua xe sáng tạo. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên cho Android và iOS vào năm 2021 tại Trung Quốc. Hiện các nhà phát triển đã phát hành Ace Racer thông qua quyền truy cập sớm dành cho Android tại Philippines. Trò chơi có các cuộc đua ô tô siêu nhanh, dồn dập, nơi người chơi cạnh tranh để trở thành người chiến thắng.

  Người hâm mộ trò chơi đua xe nên được thưởng thức vì trò chơi cho phép người chơi trở thành Siêu tay đua và tham gia Lễ hội tốc độ. Có rất nhiều xe khác nhau từ các nhà sản xuất xe hơi huyền thoại và những chiếc xe siêu thực với nhiều tùy chỉnh khác nhau. Trò chơi mang lại nhiều cảm giác hồi hộp và thú vị cho người chơi cảm thấy rằng thể loại đua xe đã đến mức đỉnh cao.

  Ace Racer là một trò chơi di động đua xe sáng tạo
  Ace Racer là một trò chơi di động đua xe sáng tạo
  Ace Racer là một trò chơi mà người chơi chỉ cần biết hai điều, tốc độ và cảm giác hồi hộp. Trò chơi có rào cản trên đường thấp, cho phép những người mới chơi game đua xe nhanh chóng làm quen. Mỗi cuộc thi diễn ra với nhịp độ nhanh, mỗi hiệp một phút.

  Trong Ace Racer, mỗi chiếc xe đều có kĩ năng độc nhất của nó. Tính năng này cho phép người chơi lướt qua các bức tường, biến đổi khi lái xe và drift ở tốc độ cao. Tựa game hỗ trợ 2 chế độ: chế độ được xếp hạng và không được xếp hạng (Chế độ luyện tập) có sẵn để người chơi thi đấu với nhau trực tuyến. Người chơi có thể sử dụng các kỹ năng để hỗ trợ trong sự kiện. Các đường đua khác nhau phù hợp với các loại phương tiện khác nhau và yêu cầu người chơi quyết định lựa chọn loại xe thích hợp nhất cho sự kiện đó. Trò chơi cũng có một chế độ đào tạo dạy các kỹ thuật khác nhau trong các tình huống khác nhau cho người chơi.

  Ace Racer là một trò chơi mà người chơi chỉ cần biết hai điều, tốc độ và cảm giác hồi hộp
  Ace Racer là một trò chơi mà người chơi chỉ cần biết hai điều, tốc độ và cảm giác hồi hộp
  Danh sách xe ô tô trong Ace Racer bao gồm các nhà sản xuất do game phát triển và được cấp phép như Audi, BMW, Bugatti, Land Rover, McLaren, MG, Pagani, Porsche, Volkswagen, v.v. Người chơi có thể nhận hầu hết các phương tiện thông qua hệ thống gacha của trò chơi hoặc mua hàng trong ứng dụng và có thể áp dụng nâng cấp cho phương tiện theo nhiều cách và tùy chỉnh hình ảnh khác nhau như biển số xe, sơn, lốp xe, v.v.

  Người chơi có thể sở hữu những chiếc xe vĩnh viễn sau khi họ có được chúng, và người chơi cũng được trải nghiệm hơn 80 chiếc xe được ủy quyền từ hơn 25 nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng.

  Để trở thành vị vua trên đường đua người chơi phải sở hữu những chiếc xe nhanh nhất, trình độ điêu luyện nhất và hiểu rõ đường đua nhất. Vì vậy, các tay đua cần phải trải nghiệm Ace Racer chinh phục những khung đường khó nhất.

  • This topic was modified 6 months ago by Emma.
  • This topic was modified 6 months ago by Trang.
  0
  Ngọc Thịnh
  Participant

  Không biết chơi có được cảm giác như Z Speed k

  0
Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)

You must be logged in to reply to this topic.