5+cô nàng hot girl có vòng 3 khủng và gợi cảm nhất Việt Nam

 • Vy_Vian
  Moderator

  vòng 3 khủng nhất Việt Nam</div>
  Nhắc tới những cô gái có vòng 3 khủng nhất Việt Nam thì không thể nào bỏ qua những hot girl tập gym trong làng thể hình, không những sở hữu gương mặt xinh đẹp mà những cô gái này còn sở hữu cho mình một hình thể hoàn hảo với vòng 1 và vòng 3 siêu khủng. 
  <h2>Điểm mặt 7 hot girl có vòng 3 khủng nhất Việt Nam</h2>
  <h3>1. Hot girl phòng gym Phan Thiết – Nguyễn Phương Trang</h3>
  Nguyễn Phương Trang sinh năm 1994, hiện tại cô nàng sở hữu đường cong hình thể ấn tượng với số đo 3 vòng là là 90-62-96 cm. Cô nàng được mệnh danh là hot girl phòng gym xinh đẹp và nóng bỏng bậc nhất thành phố biển Phan Thiết.

  vòng 3 khủng nhất Việt Namvòng 3 khủng nhất Việt Nam
  <h3>2. Hot girl phòng gym Hà thành – Trần Bích Hạnh</h3>
  Trần Bích Hạnh là cái tên rất quen thuộc với cộng đồng gymer, cô nàng được mệnh danh là hot girl phòng gym tại Hà Nội, sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng hình thể cực kỳ nóng bỏng với số đo 3 vòng là 92-58-94 cm.

  vòng 3 khủng nhất Việt Namvòng 3 khủng nhất Việt Nam
  <h3>3. Hot girl tập gym Quỳnh Nguyễn</h3>
  <div>Quỳnh Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh (biệt danh là Emily Nguyễn), sinh năm 1997, là nữ Gymer nổi tiếng xinh đẹp và gợi cảm bậc nhất hiện nay. Hot girl sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình săn chắc, bụng 6 múi khỏe khoắn, đặc biệt là số đo 3 vòng nóng bỏng là 92-66-100 cm.</div>
  <div></div>
  <div>vòng 3 khủng nhất Việt Namvòng 3 khủng nhất Việt Nam</div>
  <h3>4. Hot girl phòng gym Trang Lê</h3>
  <p class=”img_chu_thich_0407″>Trang Lê tên thật là Lê Thu Trang (hay còn gọi là Trang Tracy) là một hot girl xinh đẹp rất nổi tiếng là trong cộng đồng thể hình tại Việt Nam. Nhờ đam mê tập gym mà người đẹp gốc Hà Nội sở hữu vóc dáng vô cùng nóng bỏng gợi cảm với số đo 3 vòng là 87-63-97 cm.</p>
  vòng 3 khủng nhất Việt Namvòng 3 khủng nhất Việt Nam
  <h3>5. Hot girl phòng gym Phạm Hồng Nhung</h3>
  Hot girl Phạm Hồng Nhung (biệt danh là Su Ah) là gymer xinh đẹp và nóng bỏng hàng đầu giới thể hình Việt Nam. Sở hữu số đo 3 vòng cực chuẩn là 92-61-97 cm kèm cân nặng 53kg, người đẹp phòng gym thường xuyên “gây mê” nhiều fan bằng những khoảnh khắc khoe vòng 3 cực kỳ nóng bỏng trong phòng tập.

  vòng 3 khủng nhất Việt Namvòng 3 khủng nhất Việt Nam
  <h3 class=”entry-title”>6. Hot girl phòng gym Hằng Nguyễn</h3>
  <p class=”img_chu_thich_0407″>Hằng Nguyễn tên thật là Nguyễn Thanh Hằng, là một hot girl phòng Gym nổi tiếng tiếng ở Việt Nam, cô nàng được dân mạng gọi với biệt danh là cô giáo có vòng 3 khủng nhất. Sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng bốc lửa là 90-62-95 cm.</p>
  vòng 3 khủng nhất Việt Namvòng 3 khủng nhất Việt Nam
  <h3>7. Nữ hoàng phòng gym Hoàng Hà</h3>
  Hà Hoàng là 1 trong số hot girl phòng gym xinh đẹp và gợi cảm nhất hiện nay, cô nàng sở hữu cho mình vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình nóng bỏng và số đo 3 vòng vô cùng hấp dẫn.

  vòng 3 khủng nhất Việt Namvòng 3 khủng nhất Việt Nam

  • This topic was modified 6 months ago by Vy_Vian.
  +1
  micayvn002
  Participant
  Nhữ Hồ
  Participant

  gái còn mê chứ nói gì mấy a, chảy nước miếng 🤤

  0
  khaivi
  Participant

  Mình con gái nhìn mà còn chảy nước miếng á.

  0
Viewing 4 posts - 1 through 4 (of 4 total)

You must be logged in to reply to this topic.