Fallen doll – Game 18+ đồ họa 3D cực đỉnh

0
0
6 months ago

Fallen doll (tạm dịch: Búp bê sa ngã) là một tựa game 18+ đúng nghĩa chân thực và kích thích bậc nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về hơn về trò chơi này và cách chơi ra sao nhé. Hãy cùng theo dõi qua nội dung phía dưới đây! 

Giới thiệu game Fallen doll – Game 3D 18+

Fallen doll – Game 18+ đồ họa 3D cực đỉnh

Bước vào thế giới game Fallen doll, người chơi sẽ được tham gia vào một sự kiện khai chương của một câu lạc bộ hộp đêm có tên Erotes. Tại đây có một mã robot hình người sinh học vô cùng xinh đẹp và hiện đại tên là Erika. Cô nàng sẽ là người phục vụ bạn trong suốt thời gian bạn lưu tại hộp đêm này.

Tham gia tương tác cùng Erika, bạn có thể làm cho cô nàng trở lên hấp dẫn và nóng bỏng hơn theo cách của bạn. Bằng cách trang điểm cho cô ấy, bổ sung thêm phụ kiện (nếu thích). Hoặc bạn có thể sửa sang, điều chỉnh lại vẻ ngoài của cô nàng. Có thể là kích thước vòng 1, vòng 3, mức độ lắc lư của búp bê tình dục Erika. 

Đừng bỏ qua 2 nút quan trọng để tăng trải nghiệm với cô nàng trong Fallen doll. Đó chính là nút máy ảnh, nơi mà bạn có thể trải nghiệm những chế độ điều chỉnh khác nhau, ở cả góc nhìn thứ nhất. Một nút lựa chọn khác chính là nơi bạn có thể điều chỉnh tốc độ các hành động của mình. 

Để tăng mức độ trải nghiệm tuyệt vời cùng búp bê Erika, bạn có thể mua thêm những vật dụng khác như còng tay, bút, roi, váy vóc hay những kiểu tóc, màu tóc khác nhau. Bạn cũng có thể thay đổi âm nhạc, chế độ cài đặt để tương tác với Erika thật hoàn hảo nhiều cách khác nhau. Cùng với Erika ở Fallen doll, bạn sẽ được thỏa mãn mọi giác quan, cảm xúc sung s.ư.ớng của chính mình. 

Sau một này, cũng là lúc Erika kiệt sức. Khi đó, bạn sẽ nhận được một hóa đơn bảo trì.  Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng một số thông kê của mình, tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí. Khi một ngày mới bắt đầu, Erika sẽ lại sẵn sàng phục vụ bạn.

Điều gì làm nên sức hút của trò chơi 18+ Fallen doll

Fallen doll – Game 18+ đồ họa 3D cực đỉnh

Fallen doll là một trong những game thuộc thể loại tương tác 18+ hấp dẫn nhất hiện nay. Trò chơi được lấy cảm hứng thiết kế theo phong cách hentai với công nghệ thực thế ảo và công nghệ Unreal Engine 4 và đồ họa 3D. Điều đó đảm bảo cho Fallen doll chân thực như một hot girl xinh đẹp ngoài đời thật. Giúp cho những người tương tác cùng cô nàng cảm nhận được tất cả những cảm xúc cháy bỏng nhất. 

Cách chơi game 18+ Fallen doll

Để tham gia trò chơi này, người chơi sẽ tải game về máy. Sau đó kích hoạt bản tải về và cài đặt vào máy của bạn. sau khi hoàn thành cài đặt, bạn có thể mở game và bắt đầu chơi. 

Để tải và trải nghiệm game Fallen doll hoàn hảo nhất, máy tính của bạn cần đáp ứng một số điều kiện về cấu hình. Vì game sử dụng đồ họa 3D và có các ứng dụng công nghệ mới nhất. Chính vì vậy, thiết bị của bạn cần có cấu hình tối thiểu và khuyến nghị như nội dung dưới đây. 

Yêu cầu về cấu hình của game Fallen doll

Fallen doll – Game 18+ đồ họa 3D cực đỉnh

Fallen doll yêu cầu về cấu hình tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB
 • Bộ xử lý: INTEL 2 GHz Dual Core
 • Đồ họa: ATI Radeon x1950 hoặc NVIDIA GeForce 6800 
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX
 • Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng
 • DirectX: Phiên bản 9.0c

Cấu hình tốt nhất, trải nghiệm tuyệt vời nhất theo khuyến nghị sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (bản 64-bit)
 • Bộ nhớ: RAM 3 GB
 • Bộ xử lý: INTEL Core 2 Duo 2,66 GHz
 • Đồ họa: ATI Radeon HD 3850 NVIDIA hoặc GeForce 8800 GTS 
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX
 • Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng
 • DirectX: Phiên bản 9.0c

Kết luận 

Trên đây là những thông tin tìm hiểu về trò chơi 18+ Fallen doll. Hy vọng những thông tin này giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một game hay để trải nghiệm lúc rảnh rỗi. Chúc bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *