Faker bức xúc về lịch làm việc dày đặc, ngay lập tức T1 phản pháo lại “chủ tịch”

0
0
5 months ago

Cùng với những màn trình diễn ấn tượng của Faker và đồng đội kết quả là T1 xuất sắc dành cúp vô địch LCK Mùa xuân 2022 LMHT. Thành tích đáng nể với 20 trận bất bại cả 20 và không thua trước bất cứ đối thủ nào trong suốt mùa giải. Trận đối đầu cuối cùng giữa T1 và Gen.G lần đầu tiên trong lịch sử khi đạt số lượng người xem lớn hơn bất cứ trận đấu nào. Điều đó cho thấy tầm ảnh hưởng của Faker và T1 lớn như thế nào.

Với kết quả này, T1 đương nhiên trở thành đại diện của Hàn Quốc tham dự MSI 2022 tại Busan. Đồng thời cũng có trong danh sách luyện tập để chốt quân số tham gia Asian game. Cả MSI và Asian Game đều là những giải đấu lớn và rất quan trọng. Trong đó, T1 là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

Faker bức xúc về lịch làm việc dày đặc, ngay lập tức T1 phản pháo “chủ tịch”

Thế nhưng mới đây, trong lúc tream, Faker bị feed liên tục khiến người xem không khỏi ngạc nhiên và ngay cả vị chủ tịch Faker cũng tỏ ra bất mãn. Kèm theo đó, Quỷ Vương cũng phải than vãn vì lịch làm việc quá dày đặc khiến anh không có thời gian tập luyện. Anh cũng giải thích mình phải đi quay quảng cáo và xen kẽ vào đó là lịch livestream. Chính vì không tập trung, không có sự chuẩn bị, không được luyện tập cùng với không có sự hưng phấn vì mệt mỏi nên anh không thể chơi hay được.

“Theo quan điểm của tôi, nếu một ngày đã phải đi quay quảng cáo là đủ rồi còn xen kẽ livestream 3 tiếng là không phù hợp. Tập luyện và làm các công việc bên ngoài thực sự là không hợp lý. Chuyện quay gì đang diễn ra ở đây vậy?” – Faker chia sẻ ngay trên stream.

Faker bức xúc về lịch làm việc dày đặc, ngay lập tức T1 phản pháo “chủ tịch”

Khi biết rõ được sự tình, fan bắt đầu tỏ ra lo lắng cho Faker và đồng đội. Rõ ràng là với một lịch làm việc kín mít, chưa hợp lý ảnh hưởng rất lớn tới kết quả cũng như tâm lý của tuyển thủ. Trong khi sắp tới đây, T1 đang phải đối đầu với những giải đấu lớn. Rất nhiều người hâm mộ la ó, chỉ trích về cách mà T1 đang làm với tuyển thủ của mình. Trong khi đó, các tuyển thủ vừa mới khỏi covid-19 song còn chưa hồi phục sức khỏe hoàn toàn.

 

Trước thái độ gay gắt của cộng đồng mạng, T1 buộc phải nhanh chóng thay đổi lịch làm việc của Quỷ Vương và đồng đội. Trên trang chủ của T1, thông báo hủy lịch stream của các tuyển thủ trong ngày 17/4. Đồng thời chắc chắn sẽ sắp xếp lại lịch làm việc hợp lý hơn cho các tuyển thủ trong thời gian tới. Điều đó là cần thiết và có lợi cho cả T1 vì mục tiêu dành chức vô địch giải đấu MSI đầu tiên tổ chức tại Hàn Quốc và chiếc huy chương danh giá ở Asian Game.

Faker bức xúc về lịch làm việc dày đặc, ngay lập tức T1 phản pháo “chủ tịch”

Theo như nhiều fan hâm mộ chia sẻ thì đây không phải là lần đầu tiên T1 “bóc lột” sức lao động của Faker và không để cho anh có thời gian tập luyện chuẩn bị cho giải đấu. Trong khi anh liên tục phải tham gia các dự án quảng bá, quảng cáo để biến anh thành công cụ kiếm tiền cho T1.  Fan hâm mộ cũng phải lên tiếng chỉ trích thì khi đó T1 mới có những điều chỉnh phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *