Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tựa game mobile chinh phục mọi game thủ

0
0
6 months ago
Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tựa game mobile chinh phục mọi game thủ

Đấu Thần Tái Lâm là tựa game chiến thuật cực hay do VNGGames phát hành tại Việt Nam. Trước khi ra mắt tại Việt Nam, tựa game này đã làm mưa làm gió tại những cổng game ở Đông Nam Á và Trung Quốc. Giúp nó thành một trong những game nổi tiếng nhất năm 2021 và nhận được hàng triệu lượt chơi cũng như đánh giá cao trên BXH.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm kiệt tác dành cho những người hâm mộ tiểu thuyết Đấu La Đại Lục

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tựa game mobile chinh phục mọi game thủ

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được nhìn thấy nhân vật trong tiểu thuyết xuất hiện sinh động với đồ họa 3D ấn tượng trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm. Trò chơi mang tới hệ thống nhân vật đa dạng với hơn 100 Hồ Sư nổi tiếng như Tiểu Vũ, Ninh Vinh Vinh, Đường Tam, Tiểu Vũ,… Mỗi hồn sư lại được chia ra thành các hệ: Cường công, Quần công, Mẫn công, Khống chế, Phụ trợ. Trong mỗi hệ lại gồm có 4 phẩm: N, R, SR, SSR theo đúng đặc trưng của dòng game thẻ bài truyền thống.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đã rất thành công trong việc tái hiện chi tiết từng Hồn Sư với những đặc điểm nổi bật và riêng biệt. Sự đa dạng và ấn tượng trong từng hiệu ứng, kỹ năng của mỗi nhân vật, Boss. Tính năng hợp thể hồ sư, Đấu La mạn ký giúp game thủ dễ dàng khám pha những bí ẩn đằng sau câu truyện đời của mỗi hồn sư. Từ đó khiến cho Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm càng trở lên hấp dẫn, tò mò và kích thích hơn. Trở thành kiệt tác dành cho những người hâm mộ bộ tiểu thuyết này.

Thỏa sức săn bắt hồn thú, kích hoạt Hồn Kỹ, kết hợp Hồn Hoàn, thăng cấp thành Thần

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tựa game mobile chinh phục mọi game thủ

Lộ trình phát triển của các hồn sư trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm rất rõ ràng theo đúng chuẩn Soul Land Đại Lục Đấu La. Hồn sư sẽ thu thập Võ Hồn thông qua việc săn Hồn Thú, kết hợp với Hồn Hoàn để kích hoạt Hồn kỹ. Mỗi 10 cấp đạt được, Hồn Sư sẽ được hấp thụ thêm 1 vòng Hồn Hoàn. Từ đó kích hoạt được 1 Hồn Kỹ từ Hồn Thú tương đương. Trong đó, game thủ sẽ được phép linh hoạt thay đổi Hồn Hoàn. Mang tới sự sáng tạo, tự do trong quá trình kết hợp Hồn Kỹ nhằm tối ưu chiến thuật cho mỗi đội hình.

Căn cứ vào cấp độ Hồn Lực mà có nhiều cảnh giới tương ứng: Hồn Sĩ, Hồn Sư, Đại Hồn Sư, Hồn Tôn, Hồn Thánh, Hồn Đấu La, Phong hào Đấu La. Trong đó, cảnh giới cao nhất của mọi Hồn Sư là cột mốc level 100 tiến hóa thành Thần cấp. Trở thành Thần sẽ khiến cho uy danh, tiếng tăm, sức mạnh, và tất cả các hồn sư khác phải kính nể mà còn là công sức của sự nỗ lực, rèn luyện của các Hồn Sư.

Tỷ lệ chiêu mộ tướng SSR cao nhất dòng game chiến thuật thẻ bài hiện nay

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tựa game mobile chinh phục mọi game thủ

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm cung cấp tỷ lệ chiêu mộ tướng SSR lên tới 10%. Trở thành tựa game có tỷ lệ quay thưởng cao nhất thị trường hiện nay.

Ngoài ra, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm còn tặng cho người chơi tới 50 lượt chiêu mộ Hồn Sư ở 60 phút đầu tiên của game. Khả năng nhận được gacha này lên tới 100% nhận được Hồn sư SSR.

Tham gia đấu quyết tại những chiến trận hấp dẫn bậc nhất Đấu La Đại Lục

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tựa game mobile chinh phục mọi game thủ

Phải nói tới là hệ thống đấu trường PvE và PvP mang tới một sân đấu hấp dẫn cho các game thủ. Tại đây, người chơi có thể thành lập các đội, tổ để tham gia săn bắt, thu phục Hồn Tú mạnh mẽ nhất ở Tinh Đấu Sân Lâm. Tham gia liệp sát càng nhiều, Hồn Hoàn có năm tuổi càng cao sẽ giúp Hồn Sư nâng cấp sức mạnh hoàn hảo.

Thêm nữa là đấu trường liên server 10vs10 của Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm nổi tiếng là sân đấu của những chiến lược gia đại tài trong Đấu La. Tham gia chiến đấu với đội hình lên tới 10 nhân vật, tham gia những trận hỗ chiến kịch liệt với vô số hồn kỹ đặc sắc thi triển bởi hơn 20 Hồn Sư.

Đại chiến thiên đấu và Tinh la cũng là cuộc đấu tranh giành lãnh địa giữa 2 đế quốc hùng mạnh nhất Đấu La Đại Lục. Mỗi hồn sư cũng là một chiến binh quả cảm để bảo vệ lãnh thổ và tranh giành tài nguyên nhằm củng cố sức mạnh đế quốc.

 “Cơn bão” quà tặng đến từ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tựa game mobile chinh phục mọi game thủ

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đang bùng nổ bộ gift code chào mừng với sự kiện đăng ký trước. Phần thưởng là 10.000 Bạc, 10.000 Bụi Hồn, 10.000 Hồn Lực và 01 vé chiêu mộ một lần, một Hồn Hoàn 2 ngàn năm và thêm một vé chiêu mộ 7 lần.

Người chơi tham gia sự kiện Thức Tỉnh Võ Hồn sẽ nhận được bộ code tương ứng theo lịch sử quay thưởng như Hồn Lực, Hồn Cốt, Bạc, Hồn Hoàn 2000 năm. Ngoài ra còn rất nhiều sự kiện mừng ra mắt khác được cập nhật tại fanpage, hội nhóm cộng đồng game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *