Đánh giá game Total War Three Kingdoms Việt hóa

0
0
6 months ago

Total War Three Kingdoms Việt hóa là một phiên bản game có sức hút đặc biệt đối với những game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật. Tựa game có bối cảnh về đất nước Trung Hoa cổ đại với những nhân vật lịch sử nổi tiếng. Cùng Games24h đánh giá chi tiết phiên bản game này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu cốt truyện trong game

Đánh giá game Total War Three Kingdoms Việt hóa

Total War Three Kingdoms Việt hóa là tựa game có sự pha trộn hoàn hảo giữa đại chiến thuật và chiến thuật nhóm. Game được đánh giá là sử dụng các chiến thuật theo lượt rất thông minh. Kết hợp với kỹ năng chính trị, phục hồi đế chế, chinh phục bối cảnh, lịch sử của những trận chiến thời gian thực. Cốt truyện trong game đặc sắc, mô phỏng chân thực và tái hiện hoàn hảo bức tranh lịch sử hàng ngàn năm.

Vào những năm 190, tại Trung Quốc có nhiều vùng đất bị chia cắt và cai quản bởi những vị vua khác nhau. Mỗi vương quốc nhỏ có những chiến thuật khác nhau để duy trì cự thịnh vượng của đất nước mình và chống lại sự xâm lược của những quốc gia láng giềng khác.

Tham gia game, người chơi có thể chọn từ 12 vị vua khác nhau và bắt đầu xây dựng vương quốc của mình. Bạn sẽ phải vận dụng tất cả những chiến thuật, kinh nghiệm, bản lĩnh, mưu kế để trở thành một vị vua thực thụ. Rất nhiều thử thách, nhiệm vụ, trọng trách đặt trên đôi vai của bạn. Truyền thuyết của bạn có thể chưa được viết lên nhưng rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn trong Total War Three Kingdoms Việt hóa.

Đánh giá những điểm thú vị trong Total War Three Kingdoms Việt hóa

Đánh giá game Total War Three Kingdoms Việt hóa

 • Thỏa sức khám phá đất nước Trung hoa thời Tam Quốc. Ngắm nhìn những dãy núi phủ tuyết, sa mạc khô cằn và rất nhiều dãy núi hùng vĩ với đồ họa 3D cực đẹp
 • Chiêm ngưỡng di tích lịch sử ấn tượng như Vạn Lý Trường Thành, sông Dương Tử, … Và có thể khôi phục lại sự hoàn hảo của nó theo cách của bạn.
 • Tự do sử dụng các kỹ năng, chiến thuật của mình và trở thành một trong 12 vị vua nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc. Xây dựng và phát triển vương quốc của bạn hùng mạnh.
 • Tất cả các nhân vật đều được khắc họa một các sinh động, riêng biệt, có động cơ và sở thích riêng. Mang tới sự đa dạng trong lối chơi, sự lựa chọn và gu yêu thích của bạn.
 • Total War Three Kingdoms Việt hóa là hiện thân của chiến tranh, chiến thuật và nghệ thuật.
 • Game sử dụng tài tình chiến thuật theo lượt và các trận chiến có tính kết nối cao. Tất cả các hành động trong game đều mang những ý nghĩa lớn trong vấn đề toàn cục: Mối quan hệ với các quốc gia, các tướng sĩ, anh hùng, nước bạn, kẻ địch,… Đòi hỏi bạn vừa là một nhà chính trị gia, vừa là một nhà ngoại giao tài tình.

Total War Three Kingdoms Việt hóa là phiên bản game hay nhất, hoàn hảo và đầy đủ nhất từ trước tới nay thuộc dòng game chiến thuật lịch sử thời kỳ Tam Quốc. Để chơi game đã nhất, người chơi sẽ trải nghiệm trên PC và yêu cầu những cấu hình nhất định để có thể tái hiện một cách chân thực thế giới trong Total War Three Kingdoms Việt hóa.

Yêu cầu về cấu hình trong Total War:Three Kingdoms

Đánh giá game Total War Three Kingdoms Việt hóa

Là tựa game sử dụng đồ họa 3D sắc nét, cùng với hệ thống game đồ sộ. Vì vậy, game yêu cầu chi tiết về cấu hình máy như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64 Bit
 • RAM: 4 GB bộ nhớ
 • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz
 • Đồ họa tối thiểu: GTX 650 Ti 1GB | HD 7850 1GB | Đồ họa Intel UHD 620
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng ổ đĩa: 60 GB dung lượng ổ cứng trống

Hướng dẫn tải và cài đặt game Total War Three Kingdoms Việt hóa

 • Đầu tiên, bạn sẽ tìm kiếm game Total War Three Kingdoms Việt hóa trên internet. Sau đó tải game về máy.
 • Tiếp theo phải chuột chọn Mount file game vừa tải
 • Tiến hành cài đặt game về máy
 • Coppy crack ở phần codex đến nơi cài đặt game
 • Tiếp theo tiến hành copy folder “data” ở phần việt hoá vào nơi vừa cài game để hoàn tất

Đánh giá Total War Three Kingdoms Việt hóa

Đánh giá game Total War Three Kingdoms Việt hóa

Phiên bản Total War Three Kingdoms Việt hóa không có nhiều khác biệt so với phiên bản gốc. Có điều với hệ thống ngôn ngữ việt giúp người chơi dễ dàng trong quá trình thao tác và sử dụng các công cụ cần thiết.

Đây là một tựa game lịch sử chiến thuật rất thú vị, dành tặng riêng cho những ai thực sự yêu thích tựa game chiến thuật tổng hợp và chiến thuật nhóm.

Game tái hiện chân thực lịch sử với những vị tướng nổi tiếng thời Tam Quốc dựa trên các tiểu thuyết nổi tiếng: Tam quốc Diễn nghĩa, Tam Quốc Chí,…

Total War: Three Kingdoms Việt hóa rất đáng để các game thủ trải nghiệm một lần. Hãy tải và cài đặt game để bước vào thế giới Trung Hoa cổ đại với những điều bất ngờ đang chờ đợi bạn nhé.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tìm hiểu, đánh giá về tựa game Total War Three Kingdoms Việt hóa. Đồng thời cung cấp tới người chơi những thông số về cấu hình và cách tải, cài đặt game vào máy. Hy vọng sẽ giúp game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm tựa game này và thỏa mãn niềm đam mê game chiến thuật của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *