CES thua thảm ngày vắng EGO, The Shy cứu thua hiển hách trong ngày SofM đánh mất phong độ

0
0
8 months ago

Trong ngày ra quân khai màn giải VCS Mùa Xuân 2022 mới đây, đội đương kim vô địch Cerberus đã nhận bàn thua thảm trước đối thủ GAM. Ở một câu truyện khác, The Shy đã thể hiện giá trị của mình trên hành trình đua top của WBG khi SofM đánh mất phong độ. Hãy cùng games24h điểm tin chi tiết về trận đấu này nhé!

CES thua thảm ngày vắng EGO tại VCS Mùa Xuân 2022

CES thua thảm ngày vắng EGO, The Shy cứu thua hiển hách khi SofM đánh mất phong độ

Thời gian vừa qua chắc chắn cộng đồng người hâm mộ đều biết tới drama của EGO, người đã có công rất lớn giúp cho Cerberus có được chức vô địch VCS mùa vừa qua. Cụ thể là những thông tin phát ngôn từ tuyển thủ EGO đã ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín cũng như danh tiếng của đội. Chính vì vậy, để không phải gánh những luồng áp lực từ dư luận thì CES đã âm thầm gạch tên tuyển thủ chủ trốt của mình ra khỏi danh sách thi đấu VCS Mùa Xuân 2022.

Cụ thể đội hình thi đấu trong trận vừa rồi gặp GAM Esports, CES ra quân với đội hình gồm:

  • Đường trên: Pun.
  • Đi rừng: Phuc1.
  • Đường giữa: Yado.
  • Xạ thủ: Artemis.
  • Hỗ trợ: RonOP.

Động thái của CES nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng người hâm mộ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự thiếu vắng “cây trốt” trong đội hình sẽ khiến kết quả thi đấu của CES bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

CES thua thảm ngày vắng EGO, The Shy cứu thua hiển hách khi SofM đánh mất phong độ

Kết quả chung cuộc, CES đã nhận bàn thua đậm từ đối thủ GAM Esports – đội Á quân CVS Mùa Đông 2021 vừa qua. Chỉ với 2 ván đấu, GAM đã nhanh chóng đòi lại được món nợ của mùa trước khi không thể vượt qua CES để giành chức vô địch CVS mùa đông 2021. Rõ ràng là sự thiếu vắng của người đi rừng EGO đã khiến cho CES tổn thất không ít và trong những trận đấu sắp tới, CES sẽ giải quyết bài toán này như thế nào để có thể giữ được ngôi vị của mình trong mùa giải năm nay. Hãy đồng hành cùng games24h để cập nhật những thông tin mới nhất quý vị nhé!

The Shy cứu thua hiển hách trong ngày SofM đánh mất phong độ

CES thua thảm ngày vắng EGO, The Shy cứu thua hiển hách trong ngày SofM đánh mất phong độ

Vừa qua, WBG đã tiếp tục có được chiến thắng tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022 trước Funplus Phoenix, giúp cho đội tuyển có được hiệu số lên 5-1 và trụ vững trong top 4 của bảng. Có thể nói trận đấu vừa rồi trước Funplus Phoenix là một trận đấu khiến cho fan hâm mộ được một phen đau tim khi mà SofM chưa thi đấu hết phong độ của mình. Tưởng rằng WBG sẽ đứng trước nguy cơ mất điểm thì The Shy đã kịp thời lên tiếng đúng lúc và mang về điểm số quý báu cho cựu Á quân CKTG 20220.

Có thể nói là The Shy đã để lại ấn tượng đẹp mắt trong trận đấu vừa rồi và khẳng định anh là một tuyển thủ chất lượng trong đội hình của WBG trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Trong trận đối đầu với FPX, top god đã sử dụng 3 vị tương có phong cách hoàn toàn khác biệt, cụ thể Malphite ở game 1, Lucian ở game 2 và Kennen ở game 3. Và ngay cả khi nhận thất bại tới ván đấu thứ 2 thì cả 3 quân bài mà TheShy đưa ra đều thể hiện rõ vai trò của anh trong đội hình của WBG.

CES thua thảm ngày vắng EGO, The Shy cứu thua hiển hách trong ngày SofM đánh mất phong độ

Ở màn đối đầu vừa rồi thì SofM đã có một trận thi đấu khá tệ so với phong độ của anh từ trước tới nay. Đặc biệt, việc bị cướp bùa Baron trong ván đấu thứu 3 và không thể kiểm soát được linh hồn rồng suýt chút nữa đã khiến cho WBG phải nhận một cái kết xấu. Tuy nhiên, ThyShy đã thể hiện đúng lúc và cứu thua cho WBG kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *