CERBERUS Esports chính thức lên tiếng “chốt sổ” drama EGO

0
0
6 months ago
CERBERUS Esports chính thức lên tiếng “chốt sổ” drama EGO

Sau gần 2 tháng im hơi lặng tiếng trước lùm xùm hậu trường của EGO và Zeros. Mới đây, CERBERUS Esports cũng đã chính thức lên tiếng giải quyết vụ việc này kèm theo án phạt 3 tháng lương và chính thức bị giám sát khi sử dụng MXH. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết do games24h tổng hợp.

Drama của EGO – Zeros

Còn nhớ khi cộng đồng còn đang “mải” ăn tết Nguyên Đán thì giữa Ego và Zeros xảy ra va chạm tranh luận liên tục trên MXH. Theo đó, Ego bị tố lợi dụng tên tuổi của SofM, quấy rối bạn gái của Zeros. Đôi bên tranh cãi đáp trả cực gay gắt dẫn tới dư luận xôn xao, đưa sự việc đầy lên cao. CERBERUS Esport đã phải thông báo trên trang chủ việc việc hứa sẽ giải quyết nghiêm minh vụ việc này.

CERBERUS Esports chính thức lên tiếng “chốt sổ” drama EGO

Hậu quả là EGO vắng bóng trên tất cả các ấn phẩm của trên MXH của đội tuyển. Đồng thời EGO cũng biến mất tại giải đấu VCS Mùa Xuân 2022, vòng loại Sea Games 31. Thậm chí nhiều fan LMHT còn đưa ra giả thuyết rằng VCS đã sa thải “người đi rừng” sinh năm 2022 của mình ra khỏi đội tuyển. Tuy nhiên, sau gần 2 tháng im lặng, mới đây, CERBERUS Esports đã có thông tin chính thức về vụ việc này.

CERBERUS Esports có thông báo chính thức

Theo đó, trên trang chính thức của đội tuyển, CERBERUS Esports đã đăng tải quyết định xử phạt với EGO. Những tin chính của nội dung thông báo như sau:

– Xử phạt EGO Khánh Hòa thuộc biên chế của CES 3 tháng lương tính từ ngày 1/2/2022 đến hết ngày 30/4/2022.

– Trong thời gian tập luyện và sinh hoạt cùng đội tuyển, Ban quản lý CES sẽ giám sát việc sử dụng MXH của EGO Khánh Hòa.

– Nếu EGO Khánh Hòa còn tiếp tục tái phạm lại hành vi cũ gây ảnh hưởng tới hình ảnh của đội tuyển, CES sẽ có những biện pháp xử lý nặng hơn.

CERBERUS Esports chính thức lên tiếng “chốt sổ” drama EGO

Bên cạnh thông báo xử phạt, CES cũng đăng tải một video xin lỗi của EGO tới các đồng đội, đội tuyển cũng như Fan LMHT.

Về phía các fan, phần lớn đều ủng hộ quyết định của CES và thông cảm cho trường hợp của EGO do tuổi đời còn khá trẻ nên không tránh được hành vi bồng bột. Quan trọng là tuyển thủ biết nhận lỗi và sửa sai. Đồng thời cũng đánh giá cao sự chuyên nghiệp của CES. Một số fan còn cà khịa rằng đó cũng là may cho EGO không bị “ban vĩnh viễn như ai đó”

CERBERUS Esports chính thức lên tiếng “chốt sổ” drama EGO

Theo như những thông tin chính thức từ CES thì rất có thể EGO đã trở lại đội tuyển và đang tham gia tập luyện để chuẩn bị cho những trận đấu quan trọng trong thời gian tới. Khả năng cao là EGO sẽ có mặt trong những trận đấu ở nửa cuối của VCS Mùa Xuân 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *