Cập nhật thông tin mới nhất về cầu thủ Quang Hải

0
0
6 months ago
Cập nhật thông tin mới nhất về cầu thủ Quang Hải

Quang Hải (Hà Nội FC) là cầu thủ tài năng sở hữu kỹ thuật tốt và khả năng ghi bàn ấn tượng, anh đã có những đóng góp không nhỏ ở CLB và ĐTQG. Kể từ U23 Châu Á 2018, Hải con đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với báo giới nước ngoài.

Thời gian vừa qua, báo chí liên tục đưa tin về cơ hội anh ra nước ngoài thi đấu khi có tới hơn 16 CLB liên hệ với người đại diện của anh. Hợp đồng của cầu thủ mang áo số 19 với Hà Nội FC sẽ hết hạn và 12/4 tới đây. Trước những cơ hội mới, thách thức mới, Hải con muốn vươn tới một môi trường cao hơn để thử thách bản thân. Được sự ủng hộ của Bầu Hiển và CLB, anh tự tin với sự lựa chọn xuất ngoại của mình.

Cập nhật thông tin mới nhất về cầu thủ Quang Hải

Theo đó, cầu thủ sinh năm 1997 sẽ không gia hạn hợp đồng mới với Hà Nội FC, anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào ngày 12/4 này. Nhiều khả năng bến đỗ tiếp theo của anh sẽ là một CLB ở Châu Âu. Theo như thông tin dự đoán thì rất có thể là Pháp.

Quang Hải từng chia sẻ với báo giới rằng: Chấp nhận ra nước ngoài thi đấu đã là một thành công của tôi. Hiện tại, vấn đề quan trọng nhất là hòa nhập vào môi trường mới. Vấn đề ngoại ngữ hay thích nghi múi giờ không còn là quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi đã từng ra nước ngoài thì đấu rất nhiều nên điều đó thực sự không ảnh hưởng nhiều, CLB cũng liên tục tạo điều kiện cho cầu thủ học ngoại ngữ và tôi cũng đang học thêm để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Cập nhật thông tin mới nhất về cầu thủ Quang Hải

Quang Hải cũng chia sẻ thêm, bản thân anh cũng đã có sự chuẩn bị tốt về tâm lý. Tôi tham khảo thêm từ những đồng đội đi trước của mình như Văn Hậu hay những lứa cầu thủ đàn anh. Từ đó tích lũy những bài học kinh nghiệm và đúc kết cho bản thân.

Ngày 4/4 vừa qua, Quang Hải cùng đồng đội đã có một chiến thắng trước Viettel với tỉ số 1-0 trong khuôn khổ V League 2022. Đây là trận đấu cuối cùng anh tham gia ở mùa giải này và chính Quang Hải lập siêu phẩm vào lưới Viettel mang về 3 điểm trọn vẹn cho Hà Nội FC.

Cập nhật thông tin mới nhất về cầu thủ Quang Hải

Sau khi trận đấu kết thúc, rất đông khán giả có mặt ở đây để nói lời chia tay với anh. Trong vòng vây báo chí và khán giả, Hải con khâu giấu nổi sự hạnh phúc và xúc động. Anh nghẹn ngào gửi tới những người hâm mộ, đồng đội của mình lời cảm ơn sâu sắc nhất. Cảm ơn khán khả đã ủng hộ và cổ vũ nhiệt tinh cho anh và đồng đội suốt thời gian qua. Cảm ơn các đồng đội đã cùng anh chia sẻ thử thách và khó khăn.

Xúc động nhất có lẽ là cái ôm từ bầu Hiển. Ông đã có mặt để nói lời chia tay người con của Hà Nộ FC và chúc anh ra nước ngoài thi đấu thành công. Chúng ta thấy Hải con dưng dưng nước mắt và cố kìm nén cảm xúc của mình. Có lẽ rời CLB anh cũng có nhiều tiếc nuối, đó chính là tình cảm, tình đồng đội, khán giả, không khí,…

Cập nhật thông tin mới nhất về cầu thủ Quang Hải

Hiện tại, bến đỗ của anh vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, chúng ta sẽ còn được chứng kiến phong độ của anh trong màu áo của Hà Nội FC thêm một trận nữa tại cúp Quốc Gia với CAND trước khi nói lời tạm biệt. Chúc cho anh sẽ luôn thành công với bến đỗ mới của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *