Cập nhật code game Idle Heroes mới nhất 2022

0
0
5 months ago

Bạn là fan của game di động nhập vai Idle Heroes nổi tiếng và đang tìm kiếm những quà tặng free trong game? Trong bài viết này, games24h.org sẽ chia sẻ với bạn tất cả code game Idle Heroes đang hoạt động mới nhất 2022.

Vài nét về siêu phẩm game nhập vai Idle Heroes

game Idle Heroes

Idle Heroes là một game nhập vai di động nổi tiếng của DHGAMES, đưa người chơi khám phá thế giới của các anh hùng chiến đấu chống lại những thế lực tà ác bên trong các tàn tích cổ đại. Mục tiêu của bạn là nâng cấp các nhân vật của mình và hình thành các chiến lược để dẫn dắt team trở thành team mạnh nhất trong game. Idle Heroes có sẵn để tải xuống trên cả 2 nền tảng Android và iOS.

Sử dụng các code game Idle Heroes – chính xác là các mã đổi thưởng mới nhất, còn hạn sử dụng, bạn có thể thu thập các vật phẩm miễn phí trong trò chơi trong trò chơi như kim cương, đá quý, cuộn giấy triệu hồi anh hùng và hơn thế nữa.

Code game Idle Heroes mới nhất (cập nhật đến 22/4/2022)

Code game Idle Heroes mới nhất

Mã code Note Tình trạng sử dụng
SPRINGTIME2022IH Còn sử dụng
IHEASTERBUNNY4 Thưởng 1000 ngọc, 10 cuộn Còn sử dụng
REUNION2022IH Còn sử dụng
NEWYEAR2022 Hết hạn
IH777 Thưởng 50 Cuộn giấy triệu hồi –  mã này dành cho người chơi mới Còn sử dụng
XMAS2021IH Hết hạn
ASPEN2021IH Hết hạn
4THANNIV Còn sử dụng
2022HAPPYCNY Thưởng 1000 viên ngọc và 10 cuộn Hết hạn
IHSEPT2021 Hết hạn
IHOCT2021 Hết hạn
Autumn2021 Hết hạn
105GIFT Còn sử dụng
SUMMER Thưởng kim cương x500, cuộn giấy triệu hồi anh hùng x5 Hết hạn
MARZOIH2022 Còn sử dụng
IHNOV2021 Hết hạn
HAPPY2022CNY Hết hạn

Lưu ý: Tất cả những code game Idle Heroes đều có đặc điểm là thưởng lớn, cung cấp cho game thủ những phần quà khủng và thú vị. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ sử dụng được các code Idle Heroes đang hoạt động, còn hạn.

Cách nhập code game Idle Heroes

Quá trình nhập code đổi thưởng trong Idle Heroes khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây để đổi mã Idle Heroes:

code game Idle Heroes

  • Bước 1: Mở game > menu “Sự kiện hay” (Cool Events).
  • Bước 2: Chuyển đến tab Trao đổi thưởng để đổi quà.
  • Bước 3: Nhập bất kỳ mã Idle Heroes nào còn hạn sử dụng > click vào ô Trao đổi.
  • Bước 4: Đi tới hộp thư trong game (thư hệ thống) của bạn và nhận phần thưởng từ nhà phát hành game Idle Heroes. Sau khi bạn nhận được phần thưởng, phần thưởng sẽ tự thêm vào tài khoản trong game của bạn.

Làm gì để nhận code Idle Heroes kịp thời?

nhận code Idle Heroes

Để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận code Idle Heroes mới nhất 2022, cập nhật liên tục những tin tức và thay đổi của trò chơi, bạn nên thường xuyên theo dõi các trang game chất lượng như games24h, tham gia những group, fanpage chuyên share code game trên Facebook, Zalo.

Kết luận

Code game Idle Heroes mới nhất không nhiều và cơ hội nhận thưởng chỉ dành cho những ai nhanh tay, nhanh mắt. Dùng ngay các code đã được chia sẻ trên đây để không bỏ lỡ phần thưởng giá trị nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *