Cập nhật bảng xếp hạng VCS mùa xuân 2022 hôm nay mới nhất

0
0
6 months ago
Cập nhật bảng xếp hạng VCS mùa xuân 2022 hôm nay mới nhất

Bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2022 hôm nay. Với games24h.org, các bạn có thể cập nhật bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân – giải đấu Liên Minh Huyền Thoại 2022 nhanh nhất và chính xác nhất.

Cerberus Esports, GAM Esports, Saigon Buffalo, Luxury Esports, Burst The Sky Esports, Team Secret, Team Flash và SBTC Esports đều sẽ thi đấu tại VCS Mùa xuân 2022, diễn ra từ ngày 11 tháng 2 đến ngày 17 tháng 4. VCS Mùa xuân 2022, không giống như VCS Mùa Đông 2021, là một giải đấu tính thành tích.

Bảng xếp hạng VCS mùa xuân 2022 cập nhật hàng ngày

 

Đội hình của Cerberus Esports không có nhiều sự xáo trộn, với những gương mặt quen thuộc như Nguyễn “EGO” Khánh Hòa và Lê “RonOP” Thiên Hân. Cerberus Esports cũng phải đối mặt với hai thử thách lớn là GAM Esports và Saigon Buffalo.

Ngoài ra, Team Flash đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Sau một mùa đông thất vọng, Team Flash có sự thay đổi đáng chú ý với sự trở lại của Nguyễn “Slayder” Linh Vương. Trong lần trở lại này, Slayder sẽ không còn sát cánh với người đồng đội cũ Nguyễn “Palette” Hải Trung mà thay vào đó là Vũ “Arte” Ngọc Hiền. Khi có được những ngòi nổ như Lê “Yoshino” Trung Kiên hay Trần “Nogo” Quốc Đạt, Team Flash vẫn có thể tranh suất vào vòng play-off nếu Slayder duy trì được phong độ ổn định.

Trận lượt đi sẽ thi đấu theo thể thức Bo3 để xác định 4 đội đi tiếp vào vòng play-off. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp với các trận đấu Bo5 để xác định nhà vô địch vào vòng play-off. Ngoài ra, đội vô địch sẽ đại diện cho VCS tại MSI 2022. Cerberus Esports là ứng cứ viên số 1 cho ngôi vương sau màn trình diễn của họ tại VCS Mùa Đông 2021 vừa qua.

Việc giải đấu sẽ tính thành tích cũng là động lực để các đội tuyển tham gia VCS mùa Xuân 2022 nỗ lực để đạt được thứ hạng cao. VCS Mùa Xuân 2022 hứa hẹn sẽ đầy tính cạnh tranh, đánh dấu sự trỗi dậy của Luxury Esports và Burst The Sky Esports.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *