Cách khắc chế Valhein trong game Liên Quân Mobile mới nhất

0
0
6 months ago
Cách khắc chế Valhein trong game Liên Quân Mobile mới nhất

Valhein là một tướng xạ thủ mới được làm mới lại nên vô cùng bá đạo. Hắn sở hữu những kỹ năng và sát thương phép khiến rất lợi hại. Nhiều anh em game thủ đang quan tâm cách khắc chế Valhein như thế nào? Bài viết này, games24h sẽ chỉ cho bạn nhé! 

Điểm mạnh và điểm yếu của Valhein là gì?

Cách khắc chế Valhein trong game Liên Quân Mobile mới nhất

Có câu biết địch biết ta trăm trận trăm thắng. Vì vậy, trước khi tìm hiểu cách khắc chế Valhein, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điểm mạnh và điểm hạn chế của vị tướng này nhé! 

Điểm mạnh của Valhein

Valhein có nội tại ám khí mỗi đòn đánh thường thứ ba của hắn rất mạnh. Bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm theo đó là hiệu ứng đặc biệt. Xạ thủ Valhein sẽ nhận được điểm cộng dồn “thợ sơn” khi đánh thường giúp tăng tốc độ chạy lên 10% và cộng dồn tối đa tới 5 lần. Ngoài ra, chiêu 1 và chiêu 2 còn giúp tăng thời gian làm choáng, tăng tốc độ chạy và sát thương. Chiêu 3 “bão đạn” cũng tăng tốc độ đánh, tốc độ chạy nếu trúng mục tiêu. Những chiêu thức này biến Valhein trở nên rất lợi hại mà bất cứ đối thủ nào cũng phải dè chừng khi giao đấu với hắn. Lý do là bởi vì bạn sẽ rất khó để phản công với một xạ thủ có tốc độ di chuyển nhanh, làm choáng và thậm chí là tăng tốc độ đòn đánh. 

Điểm yếu của Valhein

Tuy nhiên thì Valhein cũng có điểm yếu. Điểm yếu của Valhein chính là máu ít, tầm đánh với diện tích ngắn và còn phải định vị. Chính vì thế mà độ chính xác nhiều khi là không cao và dễ mắc sai lầm khi tung chiêu. Đó cũng chính là lý do mà Valhein trở nên ít cơ động khi giao tranh. Vì vậy, Valhein rất dễ bị bốc hơi khi tham gia giao tranh tổng. Valhein cũng cần phải có trang bị kha khá và đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm. 

Các cách khắc chế Valhein hiệu quả

Cách khắc chế Valhein trong game Liên Quân Mobile mới nhất

Để khắc chế Valhein, đầu tiên bạn cần tránh các đòn đánh sát thương của Valhein bằng cách giữ khoảng cách với hắn. Tốt nhất là nên chọn tướng tay dài hoặc có khả năng tẩu thoát tốt, có khả năng loại bỏ khống chế và dồn sát thương mạnh. Ngoài ra, bạn cũng không nên tấn công Valhein một cách chủ động vì hắn có skill làm choáng rất lợi hại. Dưới đây là những cách khắc chế Valhein.

Khắc chế Valhein bằng cách sử dụng tướng tay dài 

Cách khắc chế Valhein khi solo 

Khi solo thì Pháp sư sẽ là tướng khắc chế Valhein hiệu quả nhất. Pháp sư là một trong những tướng tay dài có khả năng cấu rỉa tốt. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo khi tham gia solo cùng Valhein. 

Các tướng Pháp sư thích hợp như: Veera, Lauriel,..

Cách khắc chế Valhein khi tham gia giao tranh 

Khi tham gia giao tranh, Pháp Sư sẽ không thể khắc chế được Valhein. Bạn sẽ phải cần tới tướng Sát thủ. Sát thủ có skill đặc biệt và có thể kết liễu những đối tượng máu ít như Valhein bằng 1 combo sau đó có thể rút lui an toàn. Tướng Sát thủ có thể khắc chế Valhein như: Murad, Quillen, Nakroth, Batman,..

Ngoài ra thì Đấu sĩ cũng là một sự lựa chọn không tệ khi giao tranh với Valhein. Một số Đấu Sĩ có khả năng gây sát thương cực kì trâu bò, lợi hại hơn cả Sát thủ. Chẳng hạn như Zuka, Triệu Vân, Zephys,

Khắc chế Valhein bằng cách sử dụng trang bị 

Valhein là tướng có sát thương hỗn hợp nên cách lên đồ cũng rất đa dạng. Trong quá trình đối đầu với Valhein bạn cần thường xuyên mở tab thống kê để xem trang bị của hắn như thế nào để lên đồ khắc chế lại hắn. 

Nếu Valhein lên đồ sát thương vật lý thì trang bị giúp gia tăng giáp là lựa chọn ưu tiên. Nếu Valhein lên phép thì cần sử dụng trang bị có khả năng gia tăng chỉ số giáp phép. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm trang bị làm giảm tốc độ đánh của Valhein. Những trang bị có khả năng outplay mạnh cũng là sự lựa chọn hợp lý khi đối đầu với Valhein. Khi lên đồ cho tướng, bạn cũng cần hết sức linh hoạt và lựa chọn món trang bị phù hợp với tướng của bạn nữa nhé. 

Cách khắc chế Valhein bằng lối chơi linh hoạt 

Thực chất thì một mình Valhein không thể cân hết được team của bạn. Vì vậy, sử dụng một lối chơi linh hoạt với sự kết hợp hợp lý sức mạnh của cả team cũng sẽ đả bại được Valhein. Dưới đây là một số gợi ý phương án chơi đánh bại Valhein:

  • Đầu tiên tướng đi rừng của team bạn cần đi gank sớm và liên tục. Sau đó hạ gục Valhein sớm để hắn bị yếu ngay từ đầu trận. Phương án này bạn sẽ cần quan sát và đánh giá rừng của đối thủ. Nếu không cũng sẽ không hiệu quả. 
  • Một cách khác là bạn có thể hỗ trợ team bằng cách gia tăng cấu rỉa, không cho Valhein farm lính. Ở phương án này cần có sự lựa chọn tướng hỗ trợ thông minh mới hiệu quả. 
  • Mid team mình đảo đường, gây áp lực làm suy yếu Valhein
  • Nếu Valhein đi rừng, rừng của team bạn cần đả phá, cướp tất cả các mục tiêu mà Valhein có thể ăn. Mai phục và hạ gục hắn trong rừng càng sớm càng tốt. 

Kết luận 

Valhein mới được làm lại nên cũng tương đối lợi hại, tuy nhiên không đến mức khó khăn như bạn nghĩ. Bất cứ vị tướng nào trong game cũng đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Quan trọng là bạn cần nắm được điểm mạnh và điểm yếu của hắn, sau đó lựa chọn phương án chơi hiệu quả, phát huy sức mạnh của cả team. Có như vậy thì chắc chắn bạn và đồng đội sẽ giành chiến thắng thôi. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *