Tổng hợp những cách khắc chế Krixi cực hay cho game thủ Liên Quân

0
+1
5 months ago
Tổng hợp những cách khắc chế Krixi cực hay cho game thủ Liên Quân

Là game thủ chơi đường giữa thì chắc chắn bạn phải biết đến tướng Krixi. Với những kỹ năng có sức cấu rỉa, sát thương lớn, nữ Pháp sư này là một đồng minh tốt nhưng cũng là một đối thủ khó chịu. Vậy trong trường đối đầu, có cách khắc chế Krixi nào hiệu quả? Để khám phá cách hạn chế sức mạnh của tướng này trong trận đấu, hãy cùng games24h.org tìm hiểu các thông tin được chia sẻ sau.

Phân tích điểm mạnh & điểm yếu của Krixi

Trước khi đi vào khám phá các cách khắc chế Krixi, đầu tiên ta sẽ phân tích các điểm mạnh/điểm yếu của nữ tướng này. Đầu tiên là về điểm mạnh:

 • Có khả năng cấu rỉa các mục tiêu ở xa.
 • Khả năng dọn lính tốt với sát thương lớn.
 • Hiệu ứng chiêu có thể hất tung đối thủ ra xa, gia tăng khoảng cách tạo cơ hội tấn công.

Về yếu điểm, ta có thể thấy Krixi:

 • Dễ rơi vào thế yếu khi đi lẻ vì thiếu cơ động.
 • Có lượng máu thấp.
 • Sở hữu bộ kỹ năng cần định hướng, đòi hỏi người chơi có kinh nghiệm nhất định.

Hướng dẫn cách khắc chế Krixi cực hay

Hướng dẫn cách khắc chế Krixi

Như những bài chia sẻ trước về cách khắc chế tướng Liên Quân, ta có 3 phương pháp hạn chế sức mạnh Krixi là trang bị, tướng và chiến lược chơi. Để tìm hiểu từng cách thực hiện cụ thể, mời bạn xem qua các đề mục nhỏ dưới đây:

Cách khắc chế Krixi với trang bị

trang bị khắc chế Krixi

Với các chiêu thức cấu máu và gây sát thương phép trên diện rộng, ta có thể sử dụng những trang bị tăng chỉ số giáp phép như Giáp Gaia giáp gaia , Huân Chương Troy huân chương troy , Giày Kiên cường giày kiên cường.

Trong trường hợp giao tranh, đối đầu trực diện với Krixi, game thủ hãy sử dụng các item tăng khả năng outplay như Thuẫn Nham Thạch item khắc chế krixi, Giáp Hộ Mệnh item khắc chế krixi, Liềm Đoạt Mệnh ,… Tùy vào mỗi tướng sử dụng mà bạn có thể lên đồ cho phù hợp.

Cách khắc chế Krixi bằng tướng

Dựa theo những phân tích về Krixi, ta nên lựa chọn các tướng có những điểm sau để khắc chế cô nàng:

 • Có khả năng dồn sát thương nhanh
 • Kỹ năng khống chế cứng tốt
 • Có độ cơ động cao, khả năng di chuyển linh hoạt.

Lựa chọn khắc chế Krixi phù hợp cho những đặc điểm trên là các tướng: Hayate, Ngộ Không, Raz và Nakroth:

Tướng khắc chế Krixi

 • Hayate: Khả năng thả diều chính là ưu điểm để người chơi lựa chọn tướng này. Chỉ cần luôn chú ý giữ khoảng cách với Krixi, bạn sẽ hạn chế được các kỹ năng của tướng nữ này.
 • Ngộ Không: Khả năng tàng hình chính là mấu chốt giúp Ngộ Không khắc chế sức mạnh của Krixi. Nếu Pháp sư này lơ là, không phát hiện được tướng Sát thủ này tàng hình thì có thể sẽ bị hạ gục một cách nhanh chóng.
 • Raz: Đây là tướng có khả năng trao đổi chiêu thức sòng phẳng với Krixi. Khả năng cấu rỉa và dồn sát thương tốt thậm chí còn có thể tiễn tướng nữ này lên bảng ngay khi có bất kỳ sơ suất nào.
 • Nakroth: Khi mục tiêu trúng chiêu 4 và bị hất văng, tốc độ đánh của Nakroth sẽ tăng thêm 50%. Kết hợp với hiệu ứng khống chế, tướng này hoàn toàn có thể áp đảo Krixi khi giao đấu. Ngoài ra, Nakroth còn có khả năng tạo đòn quét gây sát thương vật lý nên nữ Pháp sư này hầu như không có khả năng chạy thoát trong truy đuổi.

Khắc chế Krixi khi vào trận

Khắc chế Krixi khi vào trận

Ngoài hai cách khắc chế Krixi đã nói trên, ta còn có thể sử dụng một số chiến lược chơi để áp chế các kỹ năng của tướng này:

 • Trang bị phép hỗ trợ Tốc Biến để tăng sự linh hoạt, né các đòn tấn công của Krixi.
 • Khi giao tranh, Tanker sẽ tiến lên phía trước để áp sát và tấn công Krixi trong khi chủ lực nên lùi về sau để tránh tầm đánh của nữ Pháp sư.
 • Trong giao tranh, nên sử dụng tướng Sát Thủ để tiếp cận và hạn gục Krixi sớm để giành lợi thế.

Kết luận

Vậy là ta đã vừa tìm hiểu xong những cách khắc chế Krixi cực hay cho game thủ Liên Quân. Nếu bạn có thêm những cách thức khác để hạn chế sức mạnh của nữ Pháp Sư này, hãy bình luận bên dưới để cùng chia sẻ với những game thủ khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *