Khám phá cách chơi Valhein mới nhất 2022 – Bảng ngọc, lên đồ Valhein phép

0
0
7 months ago
Khám phá cách chơi Valhein mới nhất 2022 - Bảng ngọc, lên đồ Valhein phép

Chơi Liên Quân, chẳng ai mà không biết đến Valhein, vị tướng xạ thủ đầu tiên mọi người nghĩ đến khi lựa chọn tướng có khả năng mang đến hiệu ứng khó chịu và khả năng bắn siêu nhanh. Vậy, cách chơi Valhein, bảng ngọc và lên đồ Valhein phép thế nào, hãy cùng tìm hiểu với Games24h nhé.

Lưu ý, cách chơi Valhein mùa 21 mới nhất này sẽ có một số điểm không giống với cách chơi Valhein mùa 20 nên bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn và ghi nhớ những điểm khác để tránh đánh theo thói quen và áp dụng các skill không hiệu quả.

Thông tin về bảng ngọc Valhein

Khám phá cách chơi Valhein mới nhất 2022 - Bảng ngọc, lên đồ Valhein phép

Khi chơi tướng Valhein mạnh nhất, bạn chỉ cần quan tâm tới bảng ngọc như sau:

– Ngọc đỏ: Gồm 10 viên Tốc đánh/ Công phép.

– Ngọc lục: Gồm 5 viên Tốc đánh hoặc Tốc chạy và 5 viên Hút máu

– Ngọc tím: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp.

Phương pháp cộng điểm skill (kỹ năng) Valhein và các combo skill tương ứng

– Cộng điểm kỹ năng Valhein bằng cách: Nâng tối đa 1 chiêu trước và/ hoặc nâng cả chiêu 1 và chiêu 2 để chiêu cuối cùng có thể cộng đúng cấp độ.

– Đối với combo kỹ năng Valhein phép: Combo chiêu thức lợi hại nhất là dùng combo chiêu 2 khiến đối phương bị choáng > chiêu 1 Valhein Liên Quân> áp sát và dùng chiêu cuối với kẻ địch (cần đảm bảo tầm nhìn để có độ chính xác cao nhất > bắn thường liên tục và kết hợp cả 2 combo chiêu 1 và chiêu 2 để hạ địch.

Nhìn chung, Valhein là tướng dễ chơi dễ đánh nên game thủ có thể tấn công tốt nhất chỉ bằng các skill hết sức cơ bản, nhưng hơn thua là ở tốc độ đánh có nhanh không và nhắm địch có chuẩn không.

Cách lên đồ cho Valhein phép hiệu quả nhất

Khám phá cách chơi Valhein mới nhất 2022 - Bảng ngọc, lên đồ Valhein phép

– Trang bị trang phục cơ bản cho Valhein: Gồm có Giáp hộ mệnh, Giày du mục, Thánh kiếm, Gươm sấm sét, Kiếm Fafnir và Áo choàng băng giá – tổng thể giúp Valhein có lượng tốc đánh tăng mạnh, sát thương chí mạng khá và đảm bảo khả năng bắn liên tục khi đối đầu trực tiếp với địch.

– Đổi Huân chương Troy nếu thấy team Liên Quân của địch còn quá nhiều sát thương.

– Trường hợp gặp các tướng có khả năng hồi máu mạnh như Taara, Lữ bố, Kil’groth thì đổi Đao Truy hồn.

Chơi tướng Valhein mạnh nhất, các phù hiệu và phép bổ trợ thế nào?

– Phù hiệu cho Valhein đi rừng: Phù hiệu Ma chú được cho là thích hợp nhất với Valhein trong meta mới, lý do là vì nó có sức nổ sát thương mạnh, nhưng có điều kiện là Valhein của bạn phải tích đủ chiêu và/ hoặc đòn đánh thường. Ngoài ra, phù hiệu Chuyển sinh có thể hữu ích để tự vệ và hồi sinh kịp thời khi đánh Valhein.

– Phép bổ trợ Valhein cần nhớ: Bổ trợ tốt nhất với Valhein là Tốc hành, cho phép hit and run để vừa đánh (tấn công) và vừa chạy (tự vệ). Trong một số trường hợp nhất định thì bổ trợ Tốc biến có thể hiệu quả nhất để tránh đòn nếu team địch có nhiều sát thủ nhằm vào Valhein của bạn.

Cách chơi Valhein Liên Quân mùa 21 chính xác nhất

Khám phá cách chơi Valhein mới nhất 2022 - Bảng ngọc, lên đồ Valhein phép

Đối với cách chơi Valhein 2022, chúng ta sẽ chia thành 3 giai đoạn:

  1. Ở đầu ván

Khi mới bắt đầu, sức mạnh của Valhein gần như là đạt đỉnh nhưng bạn không nên tham đánh quá nhiều mà hãy tập trung vào farm lính, tích tiền. Nếu phải đánh thì dùng combo skill nào cũng ổn nhưng vẫn phải kết hợp tiến – lùi hợp lý tránh bị địch bắt ngay lập tức.

  1. Đến giữa game

Nếu ở giữa ván bạn đã lên đồ Valhein phép khá ổn thì nên tập trung vào tăng Tốc đánh, nên đi cùng đồng đội vì Valhein đi rừng cần có sự “bảo kê” cũng như đảo đường thường xuyên thì mới mong có những pha gank mạnh.

  1. Vào cuối ván game

Chiến lược tốt nhất ở đây là Valhein thận trọng với từng bước di chuyển, nhanh chóng ngắm chuẩn vị trí và bắn nát team địch với tốc độ chóng vánh vì đợi quá lâu bạn dễ bị bắt và lên bảng điểm số.

Khắc chế Valhein – thông tin cần biết

– Trang bị giảm Tốc đánh gồm Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại sẽ giúp khắc chế Valhein nhanh nhất. Nếu gặp Valhein của địch, bạn có thể dùng đội hình nhiều đấu sĩ và sát thủ thì dễ khiến Valhein cạn máu và dễ bắt hơn.

– Tướng đồng minh hỗ trợ Valhein mạnh nhất là Ormarr, Payna, Rouie và các vị tướng khác miễn là có khả năng đỡ đòn mạnh, có vai trò như một “tấm khiên” bo cho Valhein không bị bắt.

– Trong khi đó, các tướng khắc chế Valhein gồm Chaugnar, Kriknak, Keera – nhờ khả năng dồn sát thương nhanh và giải khống chế hiệu quả.

Một số lưu ý quan trọng khi chơi Valhein

– Về điểm mạnh: Valhein có nội tại Ám khí khá lợi hại, có thể bắn phi tiêu giúp hồi năng lượng, gây choáng và lan sát thương nhanh; có chiêu thức 2 Lời nguyền tử vong cho phép giữ chân mục tiêu, còn chiêu thức 1 Chuyến săn mạo hiểm gây sát thương khủng, chiêu cuối Bão đạn bắn liên tục 6 phát đạn áp sát địch. Nếu có thể vận dụng khéo léo các chiêu thức Valhein trong Liên Quân thì gần như là bách phát bách trúng, địch chỉ có một con đường là tử vong.

– Về điểm yếu: Valhein mang đặc điểm cơ bản của tướng xạ thủ là máu ít, dễ bị bắt và nếu cần dồn sát thương thì cách chơi Valhein kém hiệu quả.

Kết luận

Nhìn chung, để áp dụng nhuần nhuyễn cách chơi Valhein mạnh nhất, anh em game thủ sẽ cần hình dung rõ ràng về cả điểm mạnh và điểm yếu của tướng xạ thủ này, căn cứ vào đó mà tung chiêu phù hợp và cân nhắc chiến thuật đánh hay chạy phù hợp tình huống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *