Khám phá cách chơi Omega Liên Quân cực hay cho game thủ

0
+1
5 months ago
Khám phá cách chơi Omega Liên Quân cực hay cho game thủ

Cách chơi Omega cực hay cho game thủ Liên Quân – Khám phá kinh nghiệm trang bị, tăng kỹ năng và chơi Cỗ Máy Tri Giác cực hay của những game thủ lão luyện. Cùng games24h tìm hiểu bài viết sau để không bỏ lỡ bất kì thông tin hữu ích nào nhé!

Cách chơi Omega

Bảng ngọc, phù hiệu của Omega

Muốn cường hóa sức mạnh của Cỗ Máy Tri Giác Omega, bạn có thể tham khảo bảng ngọc bổ trợ sau:

Bảng ngọc chơi Omega

  • Ngọc đỏ: 10 viên giáp/máu/tốc đánh
  • Ngọc tím: 10 viên tốc chạy/hồi máu
  • Ngọc xanh: 10 viên máu/hồi chiêu

Về phù hiệu, game thủ nên sử dụng:

cách chơi Omega - phù hiệu

Bộ phù hiệu chính và phụ này không những giúp tăng mana, hồi chiêu mà còn cải thiện các yếu điểm của mình.

Hướng dẫn lên đồ Omega Liên Quân

lên đồ Omega Liên Quân

Dùng những item hỗ trợ tốt cũng là cách chơi Omega mà bạn nên lưu ý. Những trang bị cho Cỗ Máy Tri Giác mà game thủ nên lựa chọn là:

  • Thương Longinus Thương Longinus: Cộng sát thương vật lý, khi tấn công sẽ làm giảm giáp của mục tiêu trúng đòn và giúp giảm hồi chiêu.
  • Giày Kiên Cường giày kiên cường: Tăng tốc độ di chuyển, cộng giáp phép và kháng hiệu ứng khống chế giúp Omega linh hoạt hơn trong lúc đối đầu với kẻ địch.
  • Huân Chương Troy huân chương troy: Cộng giáp phép, tăng máu và hộ thân, giúp Omega nhận ít sát thương hơn khi rời khỏi cuộc giao tranh.
  • Giáp Gaia giáp gaia: Tăng máu, tăng giáp phép và giúp Omega hồi máu, hồi chiêu nhanh hơn.
  • Khiên Huyền Thoại Khiên Huyền Thoại: Tăng giáp và năng lượng cho Omega, đồng thời giảm tốc chạy, tốc đánh của kẻ địch đã gây sát thương cho mình.
  • Giáp Thống Khổ Giáp Thống Khổ: Tăng mana tối đa đến 1200, giúp Cỗ Máy Tri Giác phản lại sát thương vật lý khi bị đối thủ tấn công.

Combo chuẩn & thứ tự tăng chiêu thức

cách chơi Omega - combo chiêu

Combo chiêu thức mà người chơi nên sử dụng là:

Chiêu 1 Chế độ xung phong -> Chiêu 2 Chế độ nghiền nát -> Chiêu cuối Hủy diệt

Để tăng thêm sức mạnh cho các đòn đánh, bạn nên tăng điểm kỹ năng theo thứ tự sau đây:

thứ tự tăng chiêu thức omega

Hướng dẫn cách chơi Omega cực hay

cách chơi Omega cực hay

Cách chơi Omega hiệu quả cụ thể còn có sự thay đổi tùy thuộc vào đội hình của bên ta và đối thủ. Tuy nhiên, ta vẫn có thể xây dựng chiến lược chơi chi tiết dựa theo hướng dẫn sau:

Chơi Omega giai đoạn đầu trận

Omega được đánh giá là khá mạnh ở đầu trận. Vì vậy, ta nên tranh thủ thời cơ để tấn công, tạo áp lực lên đối thủ. Để ngăn cản bên team địch farm, dọn rừng, ta còn có thể cho Cỗ Máy Tri Giác cùng đồng đội đảo đường và quấy rối. Cách chơi Omega này sẽ giúp team ta lợi thế hơn khi càng về sau trận đấu.

Cách chơi Omega giữa trận

Cách chơi Omega giữa trận

Đã có sự hỗ trợ của những trang bị thích hợp, ta sẽ để Omega đi phá trụ đối thủ trong lúc đồng đội triển khai giao tranh. Trường hợp đối phương triển khai đi ăn các bùa lợi như rồng hoặc dơi quỷ, nên kêu gọi các tướng khác trong team đi quấy nhiễu.

Cách chơi Omega cuối trận

Về cuối trận đấu, với máu và khả năng chống chịu được nâng cao, bạn hãy dùng Omega để hỗ trợ, bảo kê sát thương chủ lực của team mình. Đặc biệt là trong lúc giao tranh tổng, không nên tách ra các đồng đội khác tạo sơ hở cho đối thủ công kích.

Đúc kết

Vậy là ta đã cùng nhau tìm hiểu những cách chơi Omega hiệu quả trong game Liên Quân. Nếu có kinh nghiệm chơi nào hay, thú vị khác, hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ cho mọi người trong forum nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *