Hướng dẫn cách chơi Mganga mùa 21 đầy đủ nhất

0
0
5 months ago

Mganga thường được gọi với biệt danh không mấy thân thiện là Gã Hề Ma Quái vì khả năng hút máu đối thủ trong Liên Quân Mobile. Với nội tại gây độc, tạo sát thương cấu rỉa và khả năng hồi phục tốt, đây là lựa chọn thú vị cho nhiều game thủ yêu thích vị trí Pháp sư. Và để có cách chơi Mganga hoàn hảo, việc đầu tiên ta cần làm chính là tìm hiểu về bảng ngọc và cách trang bị để tối ưu hóa sức mạnh cho hắn. Đây cũng là những nội dung mà games24h sẽ gửi đến bạn qua bài viết sau đây.

cách chơi Mganga

Bảng ngọc hỗ trợ của Mganga

Bảng ngọc là công cụ để bổ trợ, gia tăng sức mạnh tấn công của tướng Liên Quân. Trang bị ngọc phù hợp cho Mganga sẽ giúp tăng công phép, tốc đánh và xuyên giáp thép tạo sát thương lớn, làm địch giảm máu. Cụ thể, bảng ngọc của Mganga như sau:

Bảng ngọc Mganga

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép hoặc xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa.
  • Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh hoặc xuyên giáp phép.

Cách lên đồ Mganga Liên Quân

Cách chơi Mganga sẽ trở nên hiệu quả hơn khi sử dụng các trang bị sau:

Cách lên đồ Mganga

  • Giày kiên cường, Mặt nạ Berith sẽ cho Mganga từ đầu trận để có đủ lượng công phép và sát thương, giảm nguy cơ bị quây một mình.
  • Vương miện Hecate, Quả cầu băng sương và Trượng hỗn mang ở giai đoạn tiếp theo để Mganga tăng đột phá lượng công phép, xuyên giáp thép và đảm bảo Mganga dễ dàng phục hồi ngay cả khi bị đối thủ tập kích. Ngoài ra, Quả cầu băng sương cũng giúp tướng này đợi được đồng đội đến trợ giúp kịp thời.
  • Trang bị Sách thánh sẽ mang lại cho Mganga sức sát thương cực mạnh, có thể khiến đội hình đối phương tan tành khi giao tranh tổng.

Mách bạn cách chơi Mganga hay nhất 2022

cách chơi Mganga hay nhất

  • Đầu ván đấu: Mới vào trận, Mganga nên được dùng để tích tiền, farm lính, mua trang bị. Nhiệm vụ chính của Mganga ở những phút đầu tiên là hỗ trợ đồng đội khi có cơ hội (thực sự cần thiết) và đảo đường. Dù có khả năng phục hồi cao nhưng không nên lạm dụng Mganga ngay ở đầu trận vì hắn có lượng máu tối đa không nhiều.
  • Cách chơi Mganga giữa ván: Bước sang giai đoạn giữa, Mganga có thể bắt đầu tham gia giao tranh nhưng chỉ nên tập trung vào những trận nhỏ lẻ. Vì lợi thế hồi phục nên tướng này dễ thắng và tạo ra lượng sát thương lớn. Dù thế, Mganga vẫn nên chú ý tránh bùa lợi lớn (gồm dơi quỷ, rồng),…

cách chơi Mganga hay

  • Cuối ván: Đến cuối trận, Mganga đã giữ sức và tích lũy từ đầu game nên có thể tung chiêu thức lợi hại cho giao tranh tổng. Điều quan trọng nhất trong lối chơi này là bạn cần chọn cho Gã Hề Ma Quái vị trí an toàn, thích hợp vì hắn dễ bị tướng sát thủ của đối phương nhằm vào.

Lưu ý: Khi phân chia tổ đội, nên để Mganga đồng hành với các tướng có sức chống chịu tốt và phục hồi liên tục như Y’bneth,  Arthur hoặc Taara. Lùi về phía sau để được bảo kê, gã hề có thể tranh thủ triển khai chiêu thức độc để bào mòn mana đối thủ.

Kết luận

Cách chơi Mganga được games24h khái quát, đúc kết thành những bí kíp dễ nhớ, dễ thực hiện chắc chắn sẽ giúp bạn lên level Liên Quân Mobile nhanh chóng. Nhanh tay bấm lưu lại bài viết này để dùng làm tài liệu tham khảo khi cần nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *